Cộng đồng mạng khen ngợi hành động CSGT giúp người phụ nữ nhặt tôm

11:19 19/06/2017

Thấy người phụ nữ bị rơi chậu đựng tôm và cua, tổ công tác CSGT huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đã quay xe lại giúp chị này nhặt số hàng trên.

Mới đây, trên mạng xã hội facebook lan truyền một số bức ảnh với status có nội dung: “Những hình ảnh đẹp của các chiến sỹ CSGT Nghệ An giúp đỡ người dân nhặt tôm tép trên QL1A đoạn qua huyện Diễn Châu”.

Dậy sóng mạng - Cộng đồng mạng khen ngợi hành động CSGT giúp người phụ nữ nhặt tôm

 Nội dung đăng tải trên mạng xã hội (Ảnh facebook)

“Tổ công tác đang đi tuần tra theo hướng Bắc – Nam thì thấy một người phụ nữ điều khiển xe máy đi ngược chiều bất ngờ bị tuột dây, khiến chậu đựng tôm và cua rơi xuống, văng khắp nơi. Vào lúc đó không có người qua lại, mấy anh em quyết định quay xe tới giúp người phụ nữ này”, Đại úy Đức nói.

Theo vị cán bộ trạm CSGT Diễn Châu, mọi người cũng không biết chị này tên gì, chỉ biết trú ở xã Diễn Trung, thường buôn bán ở chợ Diễn Thịnh, còn chồng làm nghề chài lưới. Do cua bò khắp đường nên phải 15 phút sau, tổ công tác mới thu gom được hết cho người phụ nữ này.

“Mặc dù lượng tôm và cua ít thôi nhưng chị ấy cho biết, đây là số tiền của gia đình ngày hôm đó. Nhà cũng chẳng có điều kiện gì, buôn bán nhỏ, mất hàng thì cả nhà chịu đói. Đây không phải lần đầu tiên trạm CSGT Diễn Châu giúp người dân, chỉ là hành động nhỏ nên chúng tôi cũng không muốn báo cáo”, Đại úy Đức chia sẻ.

Anh Ngọc

Xem thêm video:

Bạn đang đọc bài viết Cộng đồng mạng khen ngợi hành động CSGT giúp người phụ nữ nhặt tôm tại chuyên mục Dậy sóng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục