Cú sốc mất chồng của người vợ trẻ và mỗi lần nhìn con lại bật khóc

19:37 27/08/2016

Ngày mất chồng, người vợ trẻ này đã ngất lịm đi vì nỗi đau quá lớn. Và rồi khi đã nguôi ngoai, cô vẫn chưa bao giờ quên hình bóng của chồng. Mỗi lần nhìn con, cô lại trào nước mắt.

Đó chính là câu chuyện đầy thương cảm của người vợ trẻ Dương Thị Thảo đang mang nỗi đau mất chồng. Hiện y sĩ tại một phòng khám đa khoa này đang sống cùng gia đình chồng ở Khu 5, Thị trấn Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang.

Đời <a href=sống - Cú sốc mất chồng của người vợ trẻ và mỗi lần nhìn con lại bật khóc" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/08/27/202/20195303/1_122410.jpg">

Gia đình nhỏ từng trọn vẹn và hạnh phúc của Thảo.

Từ tình bạn chuyển thành tình yêu

Thảo và chồng gặp và quen nhau từ ngày Thảo còn học lớp 10. Đó là lần cả 2 người cùng đi off chung ở một diễn đàn. Khi ấy, nhìn người thanh niên có nước da trắng trẻo, đẹp trai nên Thảo đã bị cuốn hút ngay lập tức.

“Mình hay nhìn trộm anh lắm nhưng chỉ dám nhìn trộm thôi. Còn chồng mình khi ấy thì chẳng thèm nhìn qua mình gì. Hồi ấy, anh còn dẫn cô nào đó đi cùng nữa. Nhìn anh chị ríu rít tình cảm lắm. Còn mình khi ấy thì vừa béo vừa xấu do bêu nắng nhiều nên da đen xì” – người vợ trẻ này nhớ lại.

Sau vài năm sau học xong cấp 3, Thảo đi học trung cấp y Bắc Giang. Còn chồng Thảo thì học Y Thái Nguyên. Đợt đó là đầu tháng 5 năm 2014. Khi ấy Thảo cũng vừa chia tay người yêu.

“Một lần thấy ảnh anh chụp cùng hội bạn mình, mình vào hỏi anh mặc áo đen kia là ai mà quen thế. Thế là mọi người bảo đó là người mấy năm trước mình từng gặp anh trong buổi đi off rồi đó” – Thảo kể tiếp.

Đời sống - Cú sốc mất chồng của người vợ trẻ và mỗi lần nhìn con lại bật khóc (Hình 2).

Đời sống - Cú sốc mất chồng của người vợ trẻ và mỗi lần nhìn con lại bật khóc (Hình 3).

Thấy Thảo comment hỏi về mình trong bức ảnh, chồng Thảo khi ấy cũng đã vào gửi lời mời kết bạn. Rồi từ đó, hai người hay chính thức nói chuyện với nhau. Song vào check thông tin trên tường của chàng trai này, Thảo thấy anh có người yêu rồi nên cũng hạn chế nói chuyện.

Cho tới 1 lần, cả hội bạn rủ Thảo ra phố chơi. Hôm đó, cả nhóm gọi cả chồng Thảo ra gặp nữa. Và lần gặp này, Thảo tiếp tục bị choáng váng toà

Bạn đang đọc bài viết Cú sốc mất chồng của người vợ trẻ và mỗi lần nhìn con lại bật khóc tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục