Cuộc tình 10 năm vào ngõ cụt khi người yêu đi tu nghiệp nước ngoài

08:37 28/08/2016

Hiếu và Ly đã đường ai nấy đi sau 10 năm thề non hẹn biển. Cô đã mất 7 năm để thuyết phục bố mẹ chấp nhận Hiếu nhưng thứ mà Ly nhận được chỉ là sự phản bội.

Trong câu chuyện chia sẻ với chúng tôi, ông Lương Hiền Duy – Giám đốc công ty thám tử Lương Gia dành nhiều thiện cảm cho Ly - một cô gái xinh xắn, tốt bụng. Thế nhưng, đường tình duyên không trọn vẹn đã khiến cuộc đời Ly dang dở đến tận bây giờ.

Nhiều năm trước, khi đang làm kế toán của một công ty nước ngoài, Ly tìm đến ông Lương Hiền Duy nhờ điều tra mối quan hệ của người yêu lâu năm với người phụ nữ khác.

Theo lời Ly, Hiếu là người đàn ông mà cô đã yêu thương tha thiết. Cách đây một năm, nhờ sự hậu thuẫn của gia đình Ly, Hiếu được cử ra nước ngoài tu nghiệp.

Tình cảm của họ vẫn rất tốt đẹp, thế nhưng gần đây, Ly thường xuyên nhận được những tin nhắn nặc danh nói cô hãy buông tha cho Hiếu, rằng Hiếu đã ăn ngủ với cô gái khác. Thậm chí cô gái kia đang mang thai.

Đời sống - Cuộc tình 10 năm vào ngõ cụt khi người yêu đi tu nghiệp nước ngoài

Thứ mà Ly nhận được là sự phản bội của người yêu (ảnh minh họa)

Vì hoang mang, lo lắng, Ly đã hỏi thẳng Hiếu nhưng anh đã phủ nhận hoàn toàn. Những tưởng câu chuyện đã yên ắng thì Ly lại nhận được cuộc điện thoại của cô gái kia.

Trong cuộc nói chuyện qua điện thoại, cô gái ấy còn vô tư kể những sở thích của Hiếu, thậm chí kể cả những đặc điểm nhạy cảm trên người Hiếu để chứng minh cuộc tình của họ là thật.

Trong lòng Ly đau đớn vô cùng. Bởi cô biết rằng, những đặc điểm mà cô gái kia kể là đúng. Chắc chắn người yêu và cô ta kia đã lén lút phản bội mình thì cô ta mới biết được những chuyện mà lẽ ra chỉ có Ly mới biết. Vì thế, cô đã tìm đến nhờ thám tử Lương Hiền Duy điều tra cuộc sống của Hiếu ở Mỹ.

Vì có văn phòng thám tử tại Mỹ nên ông Duy không tốn quá nhiều thời gian để xác minh lời nói của cô gái kia có thật hay không.

Hai thám tử hoạt động dưới hình thức nghiên cứu sinh tại Mỹ đã được cử theo dõi hành tung của Hiếu. Tin tức và tình hình về anh ta

Bạn đang đọc bài viết Cuộc tình 10 năm vào ngõ cụt khi người yêu đi tu nghiệp nước ngoài tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục