Đà Nẵng: Bữa ăn bị 'chém’ hơn 6 triệu, cơ quan chức năng vào cuộc

14:44 24/07/2017

Trước thông tin một nhà hàng bình dân ở Đà Nẵng có hành động "chặt chém" khách du lịch, cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc điều tra.

Ngày 24/7, bà Trần Thị Thanh Tâm, Chủ tịch UBND quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng cho biết, chính quyền đã chỉ đạo lực lượng chức năng trực tiếp xuống địa bàn để kiểm tra thông tin nói trên, đồng thời sẽ quyết liệt xử lý nếu có xảy ra sai phạm.

Theo đó, vào ngày 23/7, chị Đào Thị Thu Hiền phản ánh việc đoàn khách du lịch trong đó có chị được một tài xế xe điện giới thiệu đến quán M.Đ ở quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng. Lúc đầu, đoàn tính gọi hải sản nhưng nhìn giá khá "chát" nên chuyển hướng sang gọi thịt rang, trứng tráng để mọi người ăn cho nhanh. Tuy nhiên, khi thanh toán hóa đơn, chị và cả đoàn đều ngã ngửa khi số tiền lên đến hơn 6 triệu đồng.

Một đĩa cá chim trong bảng giá 500.000 đồng/con, tuy nhiên hóa đơn tính tiền lại ghi 600.000 đồng/con.

Xã hội - Đà Nẵng: Bữa ăn bị 'chém’ hơn 6 triệu, cơ quan chức năng vào cuộc

 Đĩa thịt rang có giá 120.000 đồng. (Ảnh: Facebook).

Trước những thông tin phản ánh trên, PV đã liên lạc với đại diện nhà hàng M.Đ để làm rõ. Phía nhà hàng khẳng định không có chuyện "chặt chém", tất cả đều được niêm yết giá rõ ràng, đồng thời yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc để trả lại uy tín cho nhà hàng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin thêm về vụ việc.

Nguyễn Huy

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng: Bữa ăn bị 'chém’ hơn 6 triệu, cơ quan chức năng vào cuộc tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục