Đà Nẵng: Triển lãm những ‘nàng thơ’ U80 của nhiếp ảnh gia Pháp

14:26 08/06/2017

Từ ngày 6/6 – 18/6, tại bảo tàng Mỹ Thuật Đà Nẵng tổ chức triển lãm mang tên “Vẻ đẹp không tuổi”, của nhiếp ảnh gia Réhahn. Tại đây, chúng tôi có cơ hội gặp gỡ anh và các “ nàng thơ” đặc biệt của anh.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của công chúng và du khách, đưa hoạt động của bảo tàng ngày càng gần hơn, gắn kết hơn với cộng đồng, góp phần vào việc quảng bá hình ảnh, được sự cho phép của UBND thành phố, bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng chính thức phối hợp với nhiếp ảnh gia Réhahn J. Croquevielle, quốc tịch Pháp, hiện đang sống tại TP.Hội An, tỉnh Quảng Nam, tổ chức triển lãm ảnh nghệ thuật với chủ đề “Ageless Beauty - Vẻ đẹp không tuổi”.

Xã hội - Đà Nẵng: Triển lãm những ‘nàng thơ’ U80 của nhiếp ảnh gia Pháp

 Hai cụ bà mỉm cười bên tấm hình của mình.

Anh Alian Caillant – một du khách người pháp đến tham dự triển lãm chia sẻ: “Cũng là một người đam mê, yêu thích nhiếp ảnh, tôi thấy những bức ảnh của Réhahn rất đẹp. Tôi thích cách Réhahn thực hiện một tác phẩm nhiếp ảnh của mình, bắt đầu bằng việc làm quen, gặp gỡ để tìm hiểu rồi thông qua lối sinh hoạt hàng ngày tạo ra những tác phẩm nhiếp ảnh”.

“Những bức ảnh của Réhahn vượt xa vẻ đẹp về nghệ thuật hay kĩ thuật. Đó là tâm hồn, những câu chuyện, sự mất tích và hạnh phúc trong cuộc đời”, bà Nguyễn Thị Trinh, Phó Giám đốc bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng cho biết.

Xuân Long

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng: Triển lãm những ‘nàng thơ’ U80 của nhiếp ảnh gia Pháp tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục