Đã xác định được nữ bác sỹ trong clip nhân viên y tế nhận phong bì?

19:01 04/06/2016

Giám đốc Bệnh viện K cho hay nhân viên trong clip được xác minh là bác sỹ ở khoa Ngoại vú.

Những ngày qua đoạn clip ghi lại cảnh 1 nhân viên y tế được cho là của bệnh viện K (Thanh Trì, Hà Nội) nhận phong bì từ bệnh nhân đang gây “bão” cộng đồng mạng.

Chia sẻ với phóng viên, PGS. TS Bùi Diệu – Giám đốc Bệnh viện K cho biết, ngày 2/6, người đăng tải clip đó chủ động gọi cho ông để thông báo về đoạn clip này. Ngay sau khi xem xong clip, TS Diệu đã cho kiểm tra thông tin và mời người này lên để làm việc nhưng người đó đã không đến.

Cũng theo PGS.TS Bùi Diệu, dù chưa biết đoạn video này đúng hay sai nhưng, ông đã kí quyết định tạm đình chỉ công tác đối với cán bộ y tế trong đoạn clip đó.

Nhân viên y tế ở Bệnh viện K cầm xấp phong bì của bệnh nhân dày cộp. (Hình ảnh cắt từ clip).

Liên lạc với PGS. TS Trần Văn Thuấn - Phó Giám đốc Bệnh viện K, chúng tôi được biết: "Hiện phía bệnh viện đã phối hợp cùng cơ quan chức năng và đangtrong quá trình điều tra, làm rõ những nội dung liên quan đến clip đăng tải nên chưa có kết luận gì về việc này. Khi có kết luận chính thức, phía bệnh viện sẽ tổ chức họp báo để thông tin rộng rãi đến người dân".

Cũng theo PGS. TS Thuấn, phía cơ quan chức năng đã có liên lạc với người đăng tải đoạn clip đó để mời lên làm việc.

Trả lời câu hỏi, có thông tin đăng tải, PGS. TS Bùi Diệu đã cho biết nữ nhân viên y tế trong đoạn clip đó được xác minh là bác sỹ làm ở khoa Ngoại vú, ông Thuần cho hay: “Anh Diệu phát biểu như vậy chắc là đúng”.

Theo nhận định của PGS. TS Thuấn, đây là sự việc này cũng phức tạp nên phải chờ có kết luận trong quá trình bệnh viện phối hợp với cơ quan chức năng điều tra, làm rõ sự việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sự việc tới độc giả...

Nguyễn Huệ

Bạn đang đọc bài viết Đã xác định được nữ bác sỹ trong clip nhân viên y tế nhận phong bì? tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục