Đại gia Đức An 'úp mở' chuyện Phan Như Thảo đang mang bầu?

19:20 14/12/2015

Đại gia Đức An đã chia sẻ dòng trạng thái "úp mở" chuyện Như Thảo mang bầu trên trang cá nhân khiến mọi người vô cùng tò mò.

Mới đây, trên trang cá nhân, đại gia Nguyễn Đức An - chồng Phan Như Thảo đã chia sẻ status đầy tình cảm gửi đến đứa con tương lai của hai người: "Con yêu, mai mốt con lớn con sẽ biết cha và mẹ hạnh phúc. Và đây là kỷ niệm để lại cho con. Ngày 37 và 38. Hôn con thật nhiều”.

Giải trí - Đại gia Đức An 'úp mở' chuyện Phan Như Thảo đang mang bầu?

Đại gia Đức An úp mở chuyện vợ mang bầu trên trang cá nhân.

Cách đây vài ngày, chồng Phan Như Thảo cũng đã đăng tải bức ảnh một em bé rất xinh xắn kèm dòng chú thích: "Mẹ ơi, mẹ đừng khóc nhé. Chờ con ra con sẽ bảo vệ mẹ".

Những chia sẻ của Đức An lập tức khiến bạn bè của cặp đôi này xôn xao và đoán rằng họ đã có "tin vui". Rất nhiều người vào gửi lời chúc mừng tổ ấm của chân dài sắp có thêm thành viên mới.

Trước những lời chúc mừng của bạn bè, Đức An đã đáp lại bằng bình luận "ám chỉ" việc Như Thảo đang mang bầu: "Đây là Facebook của mình và Thảo dành cho con khi con trường thành để hiểu về mình và Thảo. Cứ xem đây là nhật ký mình muốn để dành riêng cho con. Cũng từ đây con mình sẽ hiểu ai là những người bạn tốt của cha mẹ để cháu có thể tin tưởng được vào tương lai".

Trước đó, Phan Như Thảo cũng từng bị nghi ngờ mang bầu khi khoe ảnh đi xem đồ em bé tại một trung tâm thương mại ở Thái Lan. Tuy nhiên, khi nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè thì Như Thảo lại cho biết đó là mong muốn của cô chứ hai vợ chồng chưa có tin vui.

Giải trí - Đại gia Đức An 'úp mở' chuyện Phan Như Thảo đang mang bầu? (Hình 2).

Vóc dáng hiện tại của người đẹp tròn trịa hơn trước nhiều.

Hồi tháng 10, khi dự sự kiện tại Đà Nẵng do ông bầu Vũ Khắc Tiệp tổ chức, Phan Như Thảo lộ vóc dáng tròn trịa hơn trước nhiều. Tuy nhiên, cô tránh nhắc đến chuyện bầu bí.

Giải trí - Đại gia Đức An 'úp mở' chuyện Phan Như Thảo đang mang bầu? (Hình 3).

Cô cũng từng bị nghi ngờ m

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Đại gia Đức An 'úp mở' chuyện Phan Như Thảo đang mang bầu? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục