Đàm Vĩnh Hưng hôn má trò cưng The Voice trên sân khấu

07:31 27/08/2016

Đàm Vĩnh Hưng hôn má trò cưng The Voice trên sân khấu để chúc mừng Ngọc Trâm chính thức trở lại showbiz sau 3 năm vắng bóng.

Ca sĩ trẻ Ngọc Trâm vừa tổ chức ra mắt MV "Vội" vào ngày 20/8 tại TP.HCM. Tham dự buổi ra mắt có sự tham dự của Huấn luyện viên đồng thời cũng là người thầy của Ngọc Trâm – ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng . Anh đã có những chia sẻ về sự trưởng thành của cô học trò nhỏ năm xưa trong đội của mình.

Giải trí - Đàm Vĩnh Hưng hôn má trò cưng The Voice trên sân khấu

Giải trí - Đàm Vĩnh Hưng hôn má trò cưng The Voice trên sân khấu (Hình 2).

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hôn má trò cưng The Voice trên sân khấu họp báo ra mắt MV "Vội".

Ngọc Trâm là thành viên trong đội của HLV Đàm Vĩnh Hưng. Thời điểm đó khi mới 17 tuổi, Ngọc Trâm được đánh giá sẽ là Hương Tràm thứ hai khi khiến các vị HLV "bấn loạn" với màn biểu diễn ca khúc "Anh" ở Vòng giấu mặt The Voice - Giọng hát Việt 2013.

Sau 3 năm “im hơi lặng tiếng”, Ngọc Trâm đã chính thức xuất hiện dưới sự hậu thuẫn mạnh của công ty Oscar Entertaiment. MV lần này nằm trong dự án đánh dấu sự quay trở lại của giọng ca xứ Nghệ. Trước đó, cô đã cho ra mắt MV “Anh không phải duy nhất” và một số sản phẩm khác nhưng đây mới là lần đầu tiên Ngọc Trâm chính thức tổ chức buổi ra mắt riêng trên bước đường sự nghiệp âm nhạc .

Giải trí - Đàm Vĩnh Hưng hôn má trò cưng The Voice trên sân khấu (Hình 3).

Ngọc Trâm còn có màn kết hợp đặc biệt với ca sĩ Bùi Anh Tuấn.

Trong buổi ra mắt, ngoài phần biểu diễn live ca khúc "Vội", Ngọc Trâm còn có màn kết hợp đặc biệt với ca sĩ Bùi Anh Tuấn qua ca khúc “Chờ” tiếp tục là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Duy Anh. Bùi Anh Tuấn chia sẻ anh rất hy vọng thời gian tới sẽ có cơ hội ra single bài hát này cùng với Ngọc Trâm và mong mọi người sẽ đón nhận nhiệt tình.

Giải trí - Đàm Vĩnh Hưng hôn má trò cưng The Voice trên sân khấu (Hình 4).

Ngọc Trâm và ekip chia sẻ về MV Vội.

“Vội” là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Duy Anh. Bài hát này được Duy Anh đánh giá là sản phẩm “đặt hàng” mà anh ư

Bạn đang đọc bài viết Đàm Vĩnh Hưng hôn má trò cưng The Voice trên sân khấu tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục