Đàm Vĩnh Hưng tung thiệp mời sinh nhật ‘độc’ là cuốn hộ chiếu

19:10 25/09/2015

Cuốn hộ chiếu màu tím sẽ là tấm thiệp mời sinh nhật “độc nhất vô nhị” của Đàm Vĩnh Hưng gửi tới khách mời.

Chào đón sinh nhật tuổi 44, Đàm Vĩnh Hưng ngay lập tức khiến người hâm mộ sửng sốt và thích thú bằng tấm thiệp mời sinh nhật sáng tạo “độc nhất vô nhị” gửi tới khách mời.

Cuốn hộ chiếu màu tím "đặc biệt" này chính là tấm thiệp mời sinh nhật tuổi 44 "độc nhất vô nhị" của Đàm Vĩnh Hưng .

Tấm thiệp mời đặc biệt này của Mr Đàm được thiết kế rất độc đáo, lạ mắt nhìn không khác gì cuốn hộ chiếu có 6 trang. Tất cả đều được in trên nền màu tím sẫm.

Bên ngoài bìa cuốn hộ chiếu “đặc biệt” này, nổi bật dòng chữ mạ vàng "Passport", cùng logo "Mr.Dam - Đàm Vĩnh Hưng" và thời gian, địa điểm tổ chức sinh nhật. Trang kế tiếp ghi số hộ chiếu (cũng là ngày, tháng, năm diễn ra sinh nhật): A 02102015. Trang chính của tấm hộ chiếu là những thông tin chi tiết của khách được mời tham dự. Ấn tượng nhất với hình ảnh Mr Đàm trong bộ vest trắng lịch lãm cười vui như một lời chào mừng các vị khách tới dự sinh nhật được in ở trang cuối cùng của cuốn hộ chiếu "đặc biệt".

Ngày sinh nhật của chủ nhân cuốn hộ chiếu được in ngay trang đầu tiên.

Thông tin của khách mời tham dự được ghi rõ ràng ở trang chính.

Cuối tấm hộ chiếu "đặc biệt", Đàm Vĩnh Hưng diện áo vest trắng vui vẻ, rạng ngời như một lời chào các vi khách mời tới dự sinh nhật.

Có lẽ trong giới showbiz Việt, Đàm Vĩnh Hưng là người đầu tiên sở hữu những tấm thiệp mời đặc biệt “có một không hai”.

Tấm thiệp mời sinh nhật của Đàm Vĩnh

Bạn đang đọc bài viết Đàm Vĩnh Hưng tung thiệp mời sinh nhật ‘độc’ là cuốn hộ chiếu tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục