Đêm chung kết The Face bùng nổ với dàn khách mời

17:33 03/09/2016

Chỉ còn vài tiếng nữa Chung kết The Face sẽ diễn ra, dàn khách mới khủng đã được hé lộ. Những cái tên hot nhất của làng giải trí sẽ góp mặt trong đêm thi quyết định của The Face 2016.

Trải qua gần 3 tháng lên sóng, Gương mặt thương hiệu – The Face Việt Nam đã trở thành một trong những show truyền hình ăn khách nhất tại thời điểm hiện tại, khi một loạt những chương trình giải trí truyền hình đang trở nên bão hòa. Hành trình tìm kiếm “gương mặt thương hiệu” lần đầu tiên tại Việt Nam cũng đã đi đến hồi kết.

Giải trí - Đêm chung kết The Face bùng nổ với dàn khách mời

Chúng Huyền Thanh

<a href=Giải trí - Đêm chung kết The Face bùng nổ với dàn khách mời (Hình 2)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/09/03/202/20245721/2_38455.jpg">

Khánh Ngân

Giải trí - Đêm chung kết The Face bùng nổ với dàn khách mời (Hình 3).

Mai Ngô

Giải trí - Đêm chung kết The Face bùng nổ với dàn khách mời (Hình 4).

Phí Phương Anh

Bốn gương mặt tiêu biểu đã được xác định để bước vào đêm chung kết đầy kịch tính, sức nóng của đêm chung kết đang trở nên nóng hơn bao giờ hết khi tên của các khách mời trong đêm chung kết được BTC tiết lộ. Sơn Tùng MTP, Lưu Hương Giang, nhóm S-Girl và Hồ Ngọc Hà sẽ là những vị khách mời đặc biệt đem đến những tiết mục ấn tượng cho đêm chung kết.

Dàn nam thần với các chàng trai S.T, Minh Trung, Thuận Nguyễn, Tim sẽ là những vị khách mời đầu tiên trong đêm chung kết, bốn chàng trai sẽ cùng sánh bước với các thí sinh thực hiện một trong những phần thử thách quyết định của đêm chung kết.

Ngoài sự xuất hiện của 4 nam thần này thì “soái ca” The Face - Vĩnh Thụy sẽ cùng với hot boy Văn Sơn xuất hiện trên sân khấu, tuy nhiên lần xuất hiện này sẽ không phải với tư cách MC mà hai nam thần nay sẽ đem đến những điều thú vị khi kết hợp cùng biên đạo múa Huỳnh Mến trong một phần trình diễn đặc sắc.

Giải trí - Đêm chung kết The Face bùng nổ với dàn khách mời (Hình 5).

Luôn trở thành tâm điểm của truyền thông mỗi khi xuất hiện Sơn Tùng MTP sẽ góp mặt trong đêm chung kết với tư cách khách mời, theo như BTC chia sẻ Sơn Tùng sẽ biểu diễn một bản hit mới nh

Bạn đang đọc bài viết Đêm chung kết The Face bùng nổ với dàn khách mời tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục