‘Dị nhân’ 60 năm không chịu tắm

16:08 13/01/2014

Cụ ông này đã phá vỡ kỉ lục thế giới về số lượng năm không tắm.

Ông Amoo Hadji, 80 tuổi, sống tại ngôi làng Dezhgah, huyện Dehram, tỉnh Fars, Iran khiến mọi người đều sửng sốt vì ông không hề tắm trong suốt 60 năm qua nhưng vẫn sống khỏe mạnh

Cụ ông này đã phá vỡ kỉ lục thế giới về số lượng năm không tắm. Ông sống như trong thời kì nguyên thủy. Suốt 60 năm không tắm, ông Hadji trông nhếch nhác với làn da cáu bẩn và bốc mùi. Tuy nhiên, rất lạ là ông không hề mắc bệnh về da mà vẫn sống khỏe mạnh.

Lạ & Cười - ‘Dị nhân’ 60 năm không chịu tắm 

Chiếc tẩu là tài sản có giá nhất của ông

Kinh ngạc hơn, những bữa ăn trong ngày của ông là thịt động vật thối rữa. Tài sản đáng giá nhất của ông là một chiếc tẩu bằng thép ông dùng để hít thuốc từ phân động vật. Ông cũng mang theo một vài mẩu thuốc lá bên mình.

Ông Hadji sống trong một căn lều bằng đá mà những người hàng xóm đã xây giúp. Mỗi khi cảm giác lạnh, ông đội chiếc mũ bảo hiểm cũ và hút thuốc. Mọi người đều không hiểu tại sao ông cụ này lại không tắm trong nhiều thập kỉ.

Lạ & Cười - ‘Dị nhân’ 60 năm không chịu tắm (Hình 2).

Ông cũng mang theo một vài mẩu thuốc bên mình

Lạ & Cười - ‘Dị nhân’ 60 năm không chịu tắm (Hình 3).

Và đội mũ để tránh rét

Lạ & Cười - ‘Dị nhân’ 60 năm không chịu tắm (Hình 4).

Túp lều bằng đá tạm bợ

Theo Tiền Phong

Tin tức, sự kiện trong ngày được cập nhật từng giờ tại chuyện lạ trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết ‘Dị nhân’ 60 năm không chịu tắm tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục