Điệp vụ tuyệt mật tập 4: Cường Seven buồn vì bạn gái Mlee bị loại

07:07 08/06/2015

Trong Điệp vụ tuyệt mật tập 4, Cường Seven bất ngờ và buồn bã khi bạn gái Mlee bị điệp viên loại.

Điệp vụ tuyệt mật tập 4 đã lên sóng tối qua (6/6). Ở tập này, các thí sinh đã trải qua 2 thử thách đầy khó khăn nhưng vô cùng thú vị.

Thử thách 1: Tìm đường ở Bangkok

Các thí sinh tham gia thử thách đầu tiên mang tên Tìm đường ở Bangkok. Từ trung tâm rộng lớn của Bangkok, 11 thí sinh sẽ phải tìm đường đến tầng thượng của khách sạn Lebua – một trong những khách sạn nổi tiếng của Bangkok.

Đây cũng là nơi mà đoàn làm phim Hangover 2 của Hollywood đã từng quay hình tại tầng 64. Các thí sinh chia làm 2 nhóm: Nhóm 1 có nhiệm vụ chỉ đường bao gồm: Harry Lu, Nathan Lee, Vĩnh Thụy, Phương Mai, Lâm Chi Khanh và Lily Nguyễn cùng 14 diễn viên, người mẫu trẻ của Thái Lan trong trang phục truyền thống.

Họ phải tìm đúng đường đến khách sạn Lebua và tính toán bố trí các bạn Thái đứng ở các điểm dễ nhận biết để làm thành hệ thống cột mốc chỉ đường.

Nhóm 2 gồm Cường Seven, Mlee, Hồng Quế, Khả Ngân và Huỳnh Anh. Họ không có bản đồ hướng dẫn mà phải đi theo lộ trình của những người Thái do nhóm 1 sắp đặt để đến được điểm cuối cùng.

Nhóm 2 xuất phát sau nhóm 1 là 30 phút và chỉ có 1 người Thái đi cùng. Trong trường hợp nhóm 2 đi lạc quá xa so với lộ trình họ có quyền yêu cầu người Thái đi cùng đưa họ quay trở lại cột mốc trước đó để họ tiếp tục tìm đường đi cho đúng.

Khoảng cách ngắn từ vị trí xuất phát của các thí sinh đến khách sạn Lebua chỉ có 3km di chuyển bằng đường bộ nhưng lộ trình này đã được thay đổi d

Bạn đang đọc bài viết Điệp vụ tuyệt mật tập 4: Cường Seven buồn vì bạn gái Mlee bị loại tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục