Dự báo thời tiết ngày 3/4: Nam Bộ mưa rào nhiều nơi

20:55 02/04/2017

Dự báo thời tiết ngày 3/4: Các tỉnh Bắc Bộ sáng sớm có sương mù nhẹ, ngày nắng; khu vực Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào nhiều nơi.

Tin dự báo thời tiết từ trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương cho hay, các tỉnh Bắc Bộ hôm nay trời nhiều mây, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng, độ ẩm không khí trong khoảng 60 - 93%.

Xã hội - Dự báo thời tiết ngày 3/4: Nam Bộ mưa rào nhiều nơi

 Dự báo thời tiết ngày 3/4: Nam Bộ mưa rào nhiều nơi (Ảnh minh họa)

Tại khu vực Trung Bộ, thời tiết có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Tình trạng mưa dông cũng tiếp tục xuất hiện ở nhiều nơi tại Nam Bộ, trong đó có khu vực TP.HCM. Những cơn mưa xuất hiện bất chợt vào chiều tối và kéo dài hàng giờ đồng hồ có thể gây ngập một số tuyến đường. Do đó, người dân cần lưu ý để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Kiểu thời tiết này có thể sẽ tiếp diễn trong vài ngày tới ở TP.HCM và các tỉnh Nam Bộ.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp nên khu vực Nam Biển Đông, vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết ngày 3/4 các vùng trên cả nước:

Phía Tây Bắc Bộ

                Nhiều mây, đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; ngày có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 63 - 95%.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 16 - 19oC, có nơi dưới 15oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 23 - 26oC, có nơi trên 26oC

Phía Đông Bắc Bộ

                Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đêm trời rét. Độ ẩm từ 60 - 93%.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 16 - 19oC, vùng núi 13-15oC, vùng núi cao dưới 15oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 24 - 27oC

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

                Nhiều mây, có mưa vài nơi; phía nam đêm có mưa, mưa rào rải rác. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 65 - 98%

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 17 - 20oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 23 - 26oC, có nơi dưới 22oC

Đà Nẵng đến Bình Thuận

                Nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; riêng Ninh Thuận và Bình Thuận mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 60 - 95%.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 22 - 25oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 23 - 26oC; riêng Ninh Thuận và Bình Thuận 28 - 31oC

Tây Nguyên

                Ngày mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, dông sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 57 - 95%.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 18 - 21oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 27 - 30oC

Nam Bộ

                Ngày mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, dông sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 59 - 96%.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 23 - 26oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 - 34oC

Hà Nội

                Nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đêm trời rét. Độ ẩm từ 60 - 93%.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 17 - 20oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 24 - 27oC

Mai Anh

Bạn đang đọc bài viết Dự báo thời tiết ngày 3/4: Nam Bộ mưa rào nhiều nơi tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục