Dương Khắc Linh nói gì khi bị Tùng Dương công khai chỉ trích?

15:23 26/07/2016

Trước những phản ứng gay gắt của Tùng Dương trong liveshow ngày 24/7 và trên trang cá nhân, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã chính thức lên tiếng về vụ việc.

Liveshow của Nhân tố bí ẩn phát sóng ngày 24/7 vừa qua đã gây ra những tranh cãi gay gắt. Đêm liveshow khép lại, ấn tượng về những tiết mục của thí sinh thì ít mà ồn ào về sự công kích, “đá xéo” lẫn nhau của các giảm khảo thì nhiều.

Khi nhận xét về phần biểu diễn của thí sinh Minh Như, ca khúc Không quan tâm – một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, cuộc chiến giữa 4 vị HLV đã thực sự “bùng nổ”. Giám khảo Tùng Dương gay gắt khi nhận xét về nội dung ca khúc này, anh cảm thấy bị “xúc phạm” vì lời bài hát và cho rằng “chúng ta hát những gì chúng ta nghĩ”. Diva Thanh Lam cũng đồng quan điểm với ca sĩ Tùng Dương.

Giải trí - Dương Khắc Linh nói gì khi bị Tùng Dương công khai chỉ trích?

Giám khảo tranh cãi gay gắt về ca khúc Không quan tâm.

Trước phản ứng của Tùng Dương và Thanh Lam, giám khảo Dương Khắc Linh đã chia sẻ: Anh dành tặng bài hát này cho Minh Như vì biết rằng, cô bé từng vì những lời nhận xét, góp ý xung quanh trở nên bối rối, trở nên khép kín chứ không hề có ý công kích, ám chỉ ai.

Sau khi kết thúc, chương trình đã gây ra một làn sóng dư luận mạnh mẽ, nhiều ý kiến đưa ra xung quanh về sự tranh cãi của 4 vị HLV. Ngay sau đó, trên trang cá nhân, nhạc sĩ Dương khắc Linh đã có một chia sẻ khá dài về nội dung bài hát Không quan tâm và nói lên suy nghĩ về việc ca sĩ Tùng Dương cảm thấy bị “xúc phạm” khi nghe bài hát.

Giải trí - Dương Khắc Linh nói gì khi bị Tùng Dương công khai chỉ trích? (Hình 2).

Dương Khắc Linh giải thích về nội dung, ý nghĩa bài hát Không quan tâm.

Dương Khắc Linh giải thích: "Đây là ca khúc Linh đã sáng tác từ năm 2014 cho ca sĩ Diễm Hương The Voice mùa 2. Không có chuyện Linh mới sáng tác ca khúc này nhằm công kích một ai.

Linh đã hòa âm lại bài hát cho phù hợp với giọng hát của Minh Như như cách mà Linh đã làm với rất nhiều ca khúc cho rất nhiều thí sinh đi thi. Mặc dù rất bận rộn nhưng Linh luôn dành thời g

Bạn đang đọc bài viết Dương Khắc Linh nói gì khi bị Tùng Dương công khai chỉ trích? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục