Fan 60 tuổi không thể ngừng rơi nước mắt trong đám tang Trần Lập

11:04 26/03/2016

Những giọt nước mắt không thể ngừng rơi trong tang lễ Trần Lập. Nhớ về thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường, người ta nhớ về tinh thần của "bông hông thủy tinh" không bao giờ vỡ trong trái tim người hâm mộ.

Sáng 23/3, tại nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng, Hà Nội, tang lễ của Trần Lập được tổ chức trang trọng để tiễn anh về với đất mẹ. Có mặt trong tang lễ không chỉ có gia đình, bạn bè mà còn rất đông người hâm mộ nhiều lứa tuổi.

Giải trí - Fan 60 tuổi không thể ngừng rơi nước mắt trong đám tang Trần Lập

Lễ tang đầy xúc động của Trần Lập

Không kìm được những dòng nước mắt khi thấy di ảnh Trần Lập trong nhà tang lễ, bác Bùi Kim Ngân, 60 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội nghẹn ngào: Trần Lập là thần tượng của tôi, những bài hát của cậu ấy tôi nghe nhiều lắm, nhưng có bài nhớ, có bài không. Ở ngoài đời, dù chưa một lần được gặp Trần Lập nhưng khi nghe tin thủ lĩnh của Bức Tường qua đời tôi thực sự đau xót. Mỗi lần đọc báo mạng hay xem clip là lại không kìm nén được nước mắt.

Tôi về hưu nên cũng có thời gian đến phúng viếng và muốn đưa tiễn anh về nơi an nghỉ cuối cùng. Nhà tôi, ai cũng hâm mộ Trần Lập, lúc tôi nói đi viếng cậu ấy, các con tôi còn ủng hộ, chỉ dặn mẹ là huyết áp cao, mẹ đi cẩn thận.

Cùng đi với bác Ngân, bác Bùi Bích Thủy cũng đầy cảm xúc khi nói tới thần tượng: “Trần Lập ra đi khiến ai cũng phải xót thương, bởi tuổi đang đẹp, sức sống đang tràn đầy. Tội nghiệp thương hai đứa con của Trần Lập còn quá nhỏ, cảm phục anh ấy là anh bị bệnh nhưng anh vô tư, nghị lực, đem đến niềm vui cho mọi người. Tiếc cho tuổi của Lập đang vào độ chín, tiếc tài năng, những con người như thế mà cứ phải ra đi sớm.

Giải trí - Fan 60 tuổi không thể ngừng rơi nước mắt trong đám tang Trần Lập (Hình 2).

Hai bác Ngân, Thủy tới viếng Trần Lập

Có mặt trong đám tang Trần Lập, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho biết: Anh và thủ lĩnh bạn nhạc Bức Tường cùng nhau hợp tác trong chương trình The Voice. Đến tận bây giờ, anh cũng không thể tin Trần Lập ra đi đột ngột như vậy, song những gì Trần Lập làm và đóng góp cho nền âm nhạc là những giá trị rất đáng ghi nhận. Với bản thân tôi và những người sáng tác nhạc, tôi luôn

Bạn đang đọc bài viết Fan 60 tuổi không thể ngừng rơi nước mắt trong đám tang Trần Lập tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục