Ferrari với phiên bản độ Novitec F12 Berlinetta

19:17 09/10/2013

Hãng độ Novitec Rosso của Đức vừa hé lộ gói độ mới nhất: Ferrari F12 Berlinetta.

Việc đầu tiên mà mọi người sẽ chú ý đến đó là dàn áo rộng trông mạnh mẽ được làm từ sợi carbon. Bộ kit này bao gồm cản trước và sau, hốc thoát khí trên nắp capo, nắp bảo vệ gương, và bộ khuyếch tán.

Ô tô-Xe máy - Ferrari với phiên bản độ Novitec F12 Berlinetta

Novitec thậm chí còn tăng thêm vẻ hầm hố của xe với sự nâng cấp cho bộ giảm xóc của chiếc F12 với 21-inch chiều dài cho phuộc trước và 22-inch chiều dài cho phuộc sau.

Nhưng có lẽ sự thay đổi mạnh nhất là ở bên dưới nắp capo. Tiếng rú ga ngọt ngào của động cơ V12 6.3L được độ lại bảng mạch trung tâm khiến chiếc xe đạt đến 781 mã lực và 524 lực mô men xoắn.

Ô tô-Xe máy - Ferrari với phiên bản độ Novitec F12 Berlinetta (Hình 2).Ô tô-Xe máy - Ferrari với phiên bản độ Novitec F12 Berlinetta (Hình 3).Ô tô-Xe máy - Ferrari với phiên bản độ Novitec F12 Berlinetta (Hình 4).

 Novitec cũng thêm vào hệ thống xả bốn đầu ra khiến xe đạt vận tốc tối đa 347km/h so với tốc độ chuẩn 337km/h. Hiện giá gói độ và thời điểm phát hành vẫn chưa được công bố.

Ô tô-Xe máy - Ferrari với phiên bản độ Novitec F12 Berlinetta (Hình 5).Ô tô-Xe máy - Ferrari với phiên bản độ Novitec F12 Berlinetta (Hình 6).

Thăng Long (theo Carbuzz)

Bạn đang đọc bài viết Ferrari với phiên bản độ Novitec F12 Berlinetta tại chuyên mục Ô tô-Xe máy của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục