Giọng hát Việt nhí 2015:Cặp đôi Giang Hồ dùng kẹo dẻo 'dụ' thí sinh

13:30 25/07/2015

Trong Giọng hát Việt nhí 2015 tập 2 vòng Giấu mặt, cặp đôi Giang – Hồ ra sức dành thí sinh nhí có giọng ca thiên phú bằng một loại kẹo dẻo có tên ‘kẹo dẻo Giang Hồ’.

Sau đêm mở màn đầy thành công, tuần này 12 thí sinh của Giọng hát Việt nhí 2015 tập 2 vòng Giấu mặt sẽ mang đến cho người xem những tiết mục đầy ấn tượng qua những chất giọng đẹp.

Cặp đôi Giang - Hồ trong Giọng hát Việt nhí 2015 tập 2 vòng Giấu mặt.

Trong tập 2 vòng Giấu mặt, những tài năng mới sẽ tiếp tục lộ diện với tiếng hát nội lực và cảm xúc. Không ít lần các thí sinh đã khiến 4 Huấn luyện viên không nói nên lời và khiến họ “đứng ngồi không yên” trên ghế nóng. Bên cạnh đó, các giọng hát “tài không đợi tuổi” cũng nhiều lần làm ngạc nhiên bộ tứ quyền lực.

Đêm thi này, 4 giám khảo thường xuyên vừa tung hứng, vừa đối đầu với nhau khi thuyết phục thí sinh. Ở tập 1, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã tạo được thiện cảm bởi cá tính đáng yêu riêng của mình và liên tiếp chiêu dụ được nhiều ‘chiến binh’ về đội bằng những món quà xinh xắn, dễ thương.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang dùng 'kẹo dẻo Giang - Hồ' dụ thí sinh.

Tuy nhiên, nếu như trong đêm mở màn, cặp đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang ‘ngậm ngùi’ bởi ‘tay trắng không quà’ thì ở tập 2 này, họ quyết ‘không cam tâm’. Họ ra sức dành cho bằng được một thí sinh nhí có giọng ca thiên phú bằng một loại kẹo dẻo có tên ‘kẹo dẻo Giang Hồ’.

Lưu Hương Giang tung chiêu độc với những lời thuyết phục đầy ấn tượng: ‘Khi con hát bài này cô rất thích vì cô nhớ lại lúc còn thiếu nhi và cô thấy giai điệu rất trong sáng, hồn nhiên và phù hợp với chương trình. Con biết quán quân ngày xưa của đội cô là anh Quang Anh không? Mà để trở thành quá

Bạn đang đọc bài viết Giọng hát Việt nhí 2015:Cặp đôi Giang Hồ dùng kẹo dẻo 'dụ' thí sinh tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục