Gục ngã vì lời thú nhận lúc nửa đêm của chồng

07:01 12/01/2016

Đêm hôm kia, trong phút âu yếm bên chồng tôi vô tình hỏi rằng: Nếu một cô gái đẹp khỏa thân trước mặt anh và nói sẵn sàng trao thân cho anh, anh sẽ làm gì. Chồng tôi bảo ngay: Mèo nào chê mỡ

Tôi kết hôn được 5 năm, có hai con gái rất đáng yêu. Trước khi đến với nhau, tôi và chồng đã trải qua gần 2 năm hẹn hò lãng mạn và đẹp như mơ.

Và kể cả khi đã về sống chung dưới một mái nhà, cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn êm đẹp, tôi gần như chưa bao giờ phải giận chồng đến nửa ngày, còn anh thì cũng chưa khi nào nặng lời với tôi.

Đời sống - Gục ngã vì lời thú nhận lúc nửa đêm của chồng

Các con tôi lớn lên sẽ nghĩ sao nếu chúng biết bố nó từng nhiều lần phản bội mẹ. Ảnh minh họa.

Chồng tôi quả là mẫu đàn ông mà mọi phụ nữ đều mơ ước. Anh không chỉ đẹp trai, ăn nói có duyên, rất tình cảm mà còn kiếm tiền rất tốt. Anh hiện là trưởng phòng kinh doanh của một công ty lớn với mức thu nhập gấp cả chục lần lương công chức.

Cũng vì nổi trội như vậy mà anh luôn có rất nhiều phụ nữ theo đuổi. Tuy nhiên, anh luôn khiến tôi yên tâm vì ngoài vợ ra anh chẳng bao giờ quan tâm tới phụ nữ nào. Anh luôn có câu cửa miệng rằng anh chỉ yêu duy nhất mình vợ, tình cảm không có chỗ cho kẻ thứ 3.

Nhiều năm ở bên nhau, tôi chưa khi nào nghi ngờ tình cảm của chồng mình. Tôi luôn tự tin chồng yêu mình thật lòng, nghiêm túc trong mối quan hệ này.

Không chỉ tôi mà cả họ nội ngoại cũng như hàng xóm, ai cũng tin chồng tôi là mẫu đàn ông chuẩn mực, không rượu chè, gái gú, không cờ bạc, vũ phu.

Cả khu chung cư tôi ở ai cũng phải ngưỡng mộ, xuýt xoa về hạnh phúc gia đình tôi. Tôi thì tự hào ra mặt mỗi khi sánh bước bên chồng. Tuy nhiên, đó là câu chuyện của ngày trước khi, trước khi tôi nghe anh lỡ lời thú nhận sự thực tày đình vào tối hôm kia.

Tối hôm kia, trong phút âu yếm bên chồng tôi vô tình hỏi rằng: Nếu một cô gái đẹp khỏa thân trước mặt anh và nói sẵn sàng trao thân cho anh, anh sẽ làm gì. Chồng tôi nghe vậy thì trả lời ngay: Hỏi thế mà cũng hỏi à, "thịt" ngay chứ làm gì nữa. Mèo nào mèo chê mỡ.

Bạn đang đọc bài viết Gục ngã vì lời thú nhận lúc nửa đêm của chồng tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục