Thông tin về người chồng vụ gia đình tử vong trong xe ô tô ở Hà Giang

Nguyễn Huệ nguyenhue190686@gmail.com

11:14 21/03/2018

Theo đánh giá của vị Phó Giám đốc sở Xây dựng Hà Giang, anh M. là người rất hiền lành, tốt tính, sống hài hòa với đồng nghiệp, vì là lái xe nên không có va chạm với bất cứ ai.

Liên quan tới sự việc anh T.Đ.M. (SN 1972), lái xe sở Xây dựng Hà Giang cùng vợ và con trai gần 9 tháng tuổi tử vong trên xe ô tô vào chiều 20/3, ông Nguyễn Quang Hưng – Phó Giám đốc sở Xây dựng Hà Giang cho biết, phía Sở đã nắm được thông tin. Hiện tại, cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

“Ngay sau khi biết được thông tin, chúng tôi đã cử cán bộ xuống gia đình và túc trực 24/24 ở đó. Hiện tại, chúng tôi đang phúng viếng tại nhà riêng của anh M.”, ông Hưng nói.

Cũng theo ông Hưng, khi biết được sự việc xảy ra với anh M. cùng vợ con, ông rất sốc. Bởi lẽ, theo đánh giá của vị Phó Giám đốc này, anh M. là người rất hiền lành, tốt tính, sống hài hòa với đồng nghiệp, không có va chạm với bất cứ ai.

“Nhà anh M. quê ở Hải Phòng. Hiện tại, mẹ và anh em cũng từ quê lên để lo tang lễ cho 3 người. Anh M. còn 1 đứa con trai đang học lớp 9. Cháu có bà ngoại và cậu ruột nhà ở ngay đó. Bé cũng rất sốc và đau buồn trước thông tin những người ruột thịt của mình ra đi cùng lúc. Chúng tôi và cả gia đình cũng luôn động viên bé để vượt qua nỗi đau này”, ông Hưng cho biết thêm.

Thông tin về người chồng vụ gia đình tử vong trong xe ô tô ở Hà Giang

Công an đang khám nghiệm hiện trường

Thông tin với PV về cuộc sống tại địa phương của vợ chồng anh T.Đ.M., một vị cán bộ UBND phường Trần Phú, Hà Giang cho biết, khi nhận tin báo 3 người trong gia đình anh M. tử vong vào chiều qua (20/3), lãnh đạo phường hết sức bất ngờ, đau xót.

Vị cán bộ phường Trần Phú cũng cho biết, trong quá trình sinh sống tại địa phương, vợ chồng anh M. chưa xảy ra mâu thuẫn hay to tiếng với nhau.

Tổ dân phố cũng như tổ hoà giải của phường chưa phải làm việc với gia đình anh M. về vấn đề tình cảm gia đình.

"Trước khi phát hiện sự việc, hàng xóm chưa bao giờ thấy hai vợ chồng cãi, chửi nhau bao giờ. Sự việc xảy ra có thể do hai vợ chồng khúc mắc về chuyện tình cảm nhưng hiện nay chưa có điều gì để kết luận về vấn đề này" vị cán bộ UBND phường Trần Phú nói.

Bạn đang đọc bài viết Thông tin về người chồng vụ gia đình tử vong trong xe ô tô ở Hà Giang tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục