Hà Hồ - Thanh Hằng nắm tay, ôm nhau đập tan tin đồn sứt mẻ tình cảm

Nguyễn Duy Cường duycuong1589@gmail.com

08:05 20/04/2018

Hơn 1 năm qua, tin đồn Hà Hồ và Thanh Hằng "cơm không lành canh không ngọt" vẫn tồn tại. Tuy nhiên, mới đây, cả 2 bất ngờ xuất hiện cùng nhau trình diễn trên sân khấu khiến nhiều người thích thú.

Hà Hồ - Thanh Hằng nắm tay, ôm nhau đập tan tin đồn sứt mẻ tình cảm - Hình 1

Trước đây, Thanh Hằng và Hồ Hồ được biết đến là đôi bạn thân trong showbiz. Thỉnh thoảng, 2 người vẫn xuất hiện trong các sự kiện ủng hộ lẫn nhau.

Hà Hồ - Thanh Hằng nắm tay, ôm nhau đập tan tin đồn sứt mẻ tình cảm - Hình 2

Giữa 2017, diễn viên Minh Hằng công bố thông tin ngụ ý Hà Hồ là người “cuỗm” ghế huấn luyện viên trong 1 chương trình truyền hình thực tế lớn. Lúc này, Thanh Hằng động viên Minh Hằng. Từ đó, thông tin cặp đôi Thanh Hằng – Hà Hồ bị sứt mẻ tình cảm xuất hiện.

Hà Hồ - Thanh Hằng nắm tay, ôm nhau đập tan tin đồn sứt mẻ tình cảm - Hình 3

Thanh Hằng từng phủ nhận thông tin này và khẳng định tình cảm bạn bè giữa mình với mẹ của Subeo vẫn rất khăng khít. Mặc dù vậy, từ đó, cả 2 hiếm khi xuất hiện cùng nhau nên lời đồn ấy vẫn không thể tan biến.

Hà Hồ - Thanh Hằng nắm tay, ôm nhau đập tan tin đồn sứt mẻ tình cảm - Hình 4

Thậm chí, khi đến giữa sân khấu, cả 2 bất ngờ dừng, quay vào và ôm nhau. Chính cái ôm này đã đập tan tin đồn về sự rạn nứt tình cảm giữa 2 người.

Hà Hồ - Thanh Hằng nắm tay, ôm nhau đập tan tin đồn sứt mẻ tình cảm - Hình 5

Sự kết đôi giữa 2 người đẹp khiến khán giả vô cùng thích thú.

Hà Hồ - Thanh Hằng nắm tay, ôm nhau đập tan tin đồn sứt mẻ tình cảm - Hình 6

Sau tiết mục trình diễn, 1 lần nữa, Thanh Hằng khẳng định: “Sống trong showbiz thì phải biết chấp nhận những tin đồn vô căn cứ”.

Vào tối 19/4, trong buổi khai mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xuân hè, Hà Hồ và Thanh Hằng bất ngờ xuất hiện, trình diễn trên sân khấu. Họ nắm tay, nụ cười vui vẻ. Thậm chí, khi đến giữa sân khấu, cả 2 bất ngờ dừng, quay vào và ôm nhau. Chính cái ôm này đã đập tan tin đồn về sự rạn nứt tình cảm giữa 2 người. Sự kết đôi của họ khiến khán giả vô cùng thích thú.

Bạn đang đọc bài viết Hà Hồ - Thanh Hằng nắm tay, ôm nhau đập tan tin đồn sứt mẻ tình cảm tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục