Hà Nội: Bé trai 5 tuổi gãy chân trong giờ học

09:49 14/08/2016

Vụ việc bé trai 5 tuổi bị gãy chân trong lớp học ở Sóc Sơn (Hà Nội), các bên liên quan khẳng định do đùa nghịch, trong khi có thông tin do cô giáo đánh.

Mấy ngày gần đây, người dân xã Tân Hưng (Sóc Sơn – Hà Nội) truyền tai nhau thông tin về việc một cô giáo mầm non đánh gãy chân trẻ trong lớp học gây xôn xao dư luận.

Vào cuộc tìm hiểu, PV báo Người đưa tin được các bên liên quan cho biết, vụ việc là một tai nạn ngoài mong muốn, khi nhóm trẻ mầm non nô đùa, khiến cháu bé trai 5 tuổi bị gãy chân phải bó bột. Đồng thời khẳng định việc cô giáo đánh trẻ chỉ là tin đồn.

Theo xác minh, nạn nhân là cháu Nguyễn Quang M. (5 tuổi, ở xã Tân Hưng), cháu M. bị gãy chân phải đã được bó bột và hiện điều trị tại nhà.

Thời điểm xảy ra vụ việc là buổi chiều ngày 8/8, tại Trường Mầm non Tân Hưng thuộc xã Tân Hưng (huyện Sóc Sơn, Hà Nội).

Pháp luật - Hà Nội: Bé trai 5 tuổi gãy chân trong giờ học

Trường Mầm non Tân Hưng (Sóc Sơn) nơi bé trai 5 tuổi bị gãy chân trong giờ học - (Ảnh: Nhất Nam).

Ngày 13/8, gia đình cháu Quang M. cho biết, sự việc xảy ra khiến người dân đồn thổi là do cô giáo đánh, tuy nhiên, lời kể của cháu bé cũng khẳng định cháu ngã là do nô đùa với bạn.

“Khi xảy ra sự việc, ban đầu tôi cũng nghe như thế nên bức xúc xin về nhà. Tuy nhiên, khi về thì việc không phải như vậy mà là cháu bị tai nạn do đùa nghịch với bạn trong lớp”, lời bố cháu bé nói.

Nhất Nam

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Bé trai 5 tuổi gãy chân trong giờ học tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục