Hai nữ nghệ sĩ Hollywood kết hôn sau 42 năm gắn bó

16:05 08/01/2014

Diễn viên hài Lily Tomlin và biên kịch gia nổi tiếng Jane Wagner của Hollywood đã quyết định kết hôn sau 42 năm chung sống, tờ Chicago Tribune đưa tin.

Lily Tomlin 75 tuổi và Jane Wagner, 78 tuổi là hai nghệ sĩ nổi tiếng của Hollywood. Họ từng sỡ hữu tượng vàng Emmy danh giá vì những đóng góp cho truyền hình Mỹ.

Nhân vật - Hai nữ nghệ sĩ Hollywood kết hôn sau 42 năm gắn bó

Lily Tomlin (trái) và Jane Wagner (phải) gặp nhau lần đầu tiên vào năm 1971 khi Lily tham dự một chương trình do Jane viết kịch bản. Sau đó, Lily mời Jane tham gia sản xuất chung album ca nhạc hài.

Nhân vật - Hai nữ nghệ sĩ Hollywood kết hôn sau 42 năm gắn bó (Hình 2).

Trong suốt 42 năm gắn bó, Jane đã biên tập tất cả 6 chương trình truyền hình do Lily đóng vai chính. Ngoài ra họ còn nhận được giải thưởng Grammy cho album "Edith Ann: That's the Truth”.

Nhân vật - Hai nữ nghệ sĩ Hollywood kết hôn sau 42 năm gắn bó (Hình 3).

Mặc dù đến năm 2001 Lily Tomlin mới công khai xu hướng tính dục của mình nhưng việc bà là người đồng tính không phải một bí mật ở Hollywood.

Nhân vật - Hai nữ nghệ sĩ Hollywood kết hôn sau 42 năm gắn bó (Hình 4).

Năm 2008, trên tạp chí Just Out, Lily Tomlin đã chia sẻ: "Hầu hết mọi người trong lĩnh vực truyền hình đều biết về mối quan hệ giữa tôi và Jane. Trong tất cả cuộc phỏng vấn, tôi đều nhắc đến cô ấy thế nhưng đều bị cắt đi không thương tiếc."

Nhân vật - Hai nữ nghệ sĩ Hollywood kết hôn sau 42 năm gắn bó (Hình 5).

Sau khi Tòa án tối cao bang California thừa nhận hôn nhân đồng giới hồi tháng 6/2013, Lily và Jane đã nghĩ đến một đám cưới cho cả hai.

Nhân vật - Hai nữ nghệ sĩ Hollywood kết hôn sau 42 năm gắn bó (Hình 6).

Lily chia sẻ với kênh E! Online: "Bạn không nhất thiết phải làm đám cưới nhưng hôn nhân là một điều cực kỳ tuyệt vời. Bạn bè tôi đều đã kết hôn và nói rằng điều đó thực sự tạo nên những khác biệt. Họ đã rất hạnh phúc với hôn nhân của mình.".

Nhân vật - Hai nữ nghệ sĩ Hollywood kết hôn sau 42 năm gắn bó (Hình 7).

Cặp đôi này đã chính thức kết hôn vào ngày 31/12/2013.

N.T

Bạn đang đọc bài viết Hai nữ nghệ sĩ Hollywood kết hôn sau 42 năm gắn bó tại chuyên mục Nhân vật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục