Hai thanh niên ‘táo bạo’ xông vào tiệm làm tóc cướp giữa ban ngày

11:01 25/06/2016

Thừa cơ hội nữ chủ tiệm tóc chỉ làm việc có một mình, hai đối tượng đóng giả khách bước vào rồi bất ngờ khống chế nạn nhân để cướp tài sản ngay giữa ban ngày

Công an quận Tân Phú (TPHCM) vừa cho hay, đang điều tra, truy xét vụ cướp tài sản sau khi bà Phan Thị Mừng (sinh năm 1968, chủ tiệm hớt tóc trên đường Kênh Tân Hóa, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú) trình báo bị hai thanh niên xông vào tiệm cướp tài sản.

Pháp luật - Hai thanh niên ‘táo bạo’ xông vào tiệm làm tóc cướp giữa ban ngày

Tiệm làm tóc tại Kênh Tân Hóa (P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú) nơi xảy ra vụ án

Theo đó vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 21-6, lúc chị Mừng đang ở một mình trong tiệm hớt tóc tại địa chỉ số 293 Kênh Tân Hóa (P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú) thì có 1 nam thanh niên đi bộ vào quán yêu cầu lấy rấy tai, cạo mặt.

Sau khi làm xong, nam thanh niên này nán lại và nói chờ bạn đến chở đi. Một lúc sau, có một nam thanh niên khác tên là Lư (33 tuổi, ngụ Q.Tân Phú) là khách quen của tiệm chị Mừng đến. Tuy nhiên, khi vừa đi vào thì tên này bất ngờ kéo khóa cánh cửa tiệm lại.

Bất ngờ, cả 2 xông tới đánh chị Mừng, rồi kéo chị này vào phía trong nhà vệ sinh dùng băng keo dán miệng và dùng dây dù cột tay chị Mừng lại.

Khi đã khống chế được nạn nhân, chúng tra hỏi chị Mừng chỗ chất giấu tiền để đưa cho chúng. Chị Mừng nói không có tiền thì bị chúng tra tấn bằng những trận đòn nhừ tử. Sau đó, chúng tháo bộ vòng Ximen gồm 14 chiếc và 2 chiếc nhẫn trên tay của chị Mừng.

Trước khi tẩu thoát, chúng còn lấy nốt chiếc xe Honda Lead của nạn nhân.

Sau đó chị Mừng tự cởi trói rồi chạy ra phía ngoài hô hoán, đồng thời trình báo sự việc lên công an địa phương.

Hiện vụ việc đang được công an quận Tân Phú điều tra làm rõ.

Hà Nam

Bạn đang đọc bài viết Hai thanh niên ‘táo bạo’ xông vào tiệm làm tóc cướp giữa ban ngày tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục