Hàng trăm danh thủ, chuyên gia ký vào đơn kiến nghị gửi Bộ trưởng

12:51 29/08/2016

Hàng trăm cựu danh thủ bóng đá Việt Nam cùng nhiều chuyên gia cùng ký vào một lá đơn gửi Bộ trưởng Bộ Văn Hóa – Thể thao – Du lịch Nguyễn Ngọc thiện.

Quá bức xúc trước những vấn đề của nền bóng đá Việt Nam, rất nhiều danh thủ, chuyên gia bóng đá đã cùng nhau ký vào lá đơn gửi lên Bộ trưởng Bộ Văn Hóa – Thể Thao – Du Lịch Nguyễn Ngọc Thiện.

Toàn bộ lá đơn gửi đến Bộ trưởng Văn hóa - Thể thao - Du lich Nguyễn Ngọc Thiện:

Trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, chuyên gia bóng đá Vũ Ngọc Hải – một trong những người ký vào lá đơn cho biết, nguyên nhân mà ông và hàng trăm người khác ký vào lá đơn trên là do không hài lòng, tất cả những gì bóng đá đã thể hiện trong thời gian qua. “Chúng tôi rất quan tâm, có nhiều vấn đề không đáp ứng được người hâm mộ, giới chuyên môn, giới cầu thủ. Từ ban lãnh đạo cho đến các vấn đề khác đã tồn tại lâu. Cho nên chúng tôi muốn góp tiếng nói gửi Bộ trưởng để có chỉ đạo sâu sát hơn”.

Chuyên gia bóng đá Vũ Mạnh Hải.

Ông Hải nói cụ thể lý do rằng: “Thứ nhất, Liên đoàn BĐVN là tổ chức xã hội nghề nghiệp nhưng trong ban lãnh đạo lại không có vai trò của giới bóng đá, giới trong nghề. Cho nên có nhiều chỉ đạo sai lầm.

Thứ hai, không tập trung được trí tuệ của chuyên môn, khi người ta phản biện thì bị cô lập, coi thương khiến cho đường đi nước bước của bóng đá Việt Nam không được rõ ràng.

Một trong những biểu hiện rõ ràng nhất, là thiếu nhất quán trong đường đi nước bước. Chúng ta không biết

Bạn đang đọc bài viết Hàng trăm danh thủ, chuyên gia ký vào đơn kiến nghị gửi Bộ trưởng tại chuyên mục Thể thao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục