Hành động bất ngờ của cặp đôi Hà thành yêu nhau 11 năm

18:37 27/08/2016

Cùng sự kiện

Yêu nhau 11 năm, cặp đôi 9X Hà thành đã có với nhau không biết bao nhiêu kỷ niệm và rồi giờ đây họ hạnh phúc khi sắp được về chung một nhà.

Lê Hồng Ngọc và Lê Minh Đức (25 tuổi) vốn là đôi bạn học chung cấp 2. Cả hai ban đầu gặp nhau tại lớp chuyên Toán trường Trưng Vương (Hà Nội). Ngọc là lớp phó kỷ luật nhưng lại rất ấn tượng với Đức – cậu bạn học giỏi môn toán nhưng lại suốt ngày trêu chọc cô.

Sau những ngày trêu đùa đó cả hai dần thân thiết với nhau hơn trong các hoạt động dã ngoại, đi học thêm.

Giải trí - Hành động bất ngờ của cặp đôi Hà thành yêu nhau 11 năm

Cặp đôi 9X với chuyện tình yêu nhau 11 năm.

Nhớ về những ngày quen nhau, Ngọc kể: “Hồi đó đi học anh Đức tan học trước và đi đá bóng nhưng khi thấy Ngọc tan học thì lập tức bỏ đá để được đi về cùng nhau. Có hôm còn đưa mình về rồi anh mới về”.

Những rung động đầu đời đã khiến cho cả hai cảm thấy thực sự mến nhau từ năm học lớp 8. Tình yêu chưa kịp chớm nở thì đến đầu năm lớp 9 Ngọc nhận được học bổng sang Singapore học đại học.

Hồi đó, internet và điện thoại chưa phổ biến như bây giờ, chính vì thế cơ hội được trò chuyện, liên lạc cùng nhau rất khó khăn nhưng đó cũng là kỉ niệm để họ có dịp được ôn lại cùng nhau.

Vì nhận thấy rằng tình cảm của mình cho cô bạn học cùng cấp 2 quá lớn nên chàng trai ấy cũng quyết tâm đi du học. Mặc dù ở hai nơi khác nhau, học cũng khác trường và phải tập trung vào việc học nhưng ở nơi đất khách quê người, họ càng động viên, an ủi lẫn nhau vượt qua khó khăn,. Có lẽ bởi thế mà cặp đôi càng trân quý tình cảm dành cho nhau nhiều hơn.

Giải trí - Hành động bất ngờ của cặp đôi Hà thành yêu nhau 11 năm (Hình 2).

Chia sẻ với PV Báo Người Đưa Tin, Ngọc cho biết cô có một kỷ niệm đáng nhớ nhất mà có lẽ cô sẽ không bao giờ quên được trong suốt 11 năm yêu nhau, đó là ngày Valentine đầu tiên hai người được ở bên nhau.

"Hôm đó cũng là ngày mùng 1 Tết, trước đó cả hai hẹn nhau ngắm pháo hoa đêm 30 ở Singapore. Lúc đang xem pháo hoa thì anh có trao cho mình một

Bạn đang đọc bài viết Hành động bất ngờ của cặp đôi Hà thành yêu nhau 11 năm tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục