Hành động bất ngờ của người cha trong tiệm vàng hút nghìn like

17:38 07/06/2017

Cả một đời dành dụm được chút tiền lẻ, người cha nghèo đã cầm tất cả mang đến tiệm vàng để mua của hồi môn cho con gái, câu chuyện cảm động này đang lấy đi nhiều nước mắt của cư dân mạng.

Mới đây, trên diễn đàn giải trí dành cho giới trẻ có chia sẻ lại hình ảnh người đàn ông dáng người gầy còm trên tay cầm cọc tiền lẻ đang chờ nhân viên bán hàng đếm lại tiền để mua của hồi môn cho con gái.

Dậy sóng mạng - Hành động bất ngờ của người cha trong tiệm vàng hút nghìn like

 Hình ảnh người đàn ông luống tuổi mang cọc tiền lẻ vào tiệm vàng gây chú ý.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, anh Hải Phạm cho biết trưa ngày 5/6, anh có ghé một tiệm vàng ở TP.Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Tại đây anh tình cờ thấy một người đàn ông khoảng 70 tuổi mang theo nhiều cọc tiền lẻ được xếp ngay ngắn đến mua vàng. 

“Vì ngại hỏi trực tiếp người đàn ông này sao lại để được nhiều tiền lẻ đến thế, nên tôi đã hỏi một người khách nữ đến mua vàng khác – người này biết rõ về hoàn cảnh của người đàn ông trên. Và tôi được vị khách nữ cho biết người đàn ông này vì sức khỏe yếu nên phải đi ăn xin trước cổng chùa. Tuy nhiên, nói là ăn xin nhưng người đàn ông này không hề bám víu người qua lại xin tiền cho bằng được mà chỉ ngồi đó và ai đưa bao nhiêu thì đưa”, anh Hải Phạm cho biết.

Theo lời chia sẻ của người khách nữ trong tiệm vàng với anh Hải Phạm, người đàn ông mua vàng làm của hồi môn cho con gái. Vì xúc động trước tình phụ tử thiêng liêng, anh Hải Phạm đã chụp lại khoảnh khắc ấn tượng này.

“Khi được mọi người quan tâm tôi cũng cảm thấy rất bất ngờ. Bức ảnh không mang tính chất câu like như nhiều người nói. Mà thông qua đây tôi chỉ muốn nhắn nhủ đến những bạn trẻ hãy luôn biết yêu thương cha mẹ, bởi họ đã dành cả cuộc đời mình vất vả, ngược xuôi nuôi chúng ta khôn lớn, nên người”, anh Hải Phạm bộc bạch thêm.

Hiện khoảnh khắc cùng câu chuyện đầy xúc động này vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Xem thêm:

Cá trong ao chết trắng và cách xử lý ao nuôi cá mùa nắng nóng

Thư gửi con dâu tương lai sau khi xem ‘Sống chung với mẹ chồng’

Thanh Lam

Bạn đang đọc bài viết Hành động bất ngờ của người cha trong tiệm vàng hút nghìn like tại chuyên mục Dậy sóng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục