Hari Won nói gì về thông tin có bầu?

15:03 15/07/2016

Những ngày qua, dư luận bàn tán xôn xao về thông tin Hari Won có bầu với bạn trai MC Trấn Thành.

Vào đêm 12/7 vừa qua, khi vừa trở về Việt Nam sau chuyến lưu diễn ở Mỹ, Hari Won đã được bạn trai cầu hôn tại một khách sạn 5 sao với không gian lãng mạn, mọi thứ được chuẩn bị cầu kì, chu đáo. Và, Hari Won đã nhanh chóng chấp nhận lời cầu hôn này.

Màn cầu hôn lãng mạn của Trấn Thành dành cho Hari Won.

Ngay sau đó, nhiều người cho rằng, vì Hari Won mang bầu nên Trấn Thành đã nhanh chóng quyết định cầu hôn khi cả hai mới chỉ hẹn hò trong một thời gian ngắn.

Trong buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu MV Anh cứ đi đi, khi được hỏi về thông tin có bầu, nữ ca sĩ đã né tránh không trả lời câu hỏi.

Đặc biệt, thời gian qua, Hari Won luôn xuất hiện với trang phục rộng che đi vòng hai nên càng khiến nhiều người nghi ngờ.

Vòng hai bất thường của Hari Won

Tuy nhiên, mới đây, trên facebook của mình, Hari Won đã trả lời một người bạn về vòng hai to bất thường của mình. Bạn gái Trấn Thành cho biết "ăn nhiều nên bụng bự thôi", điều này như một cách phủ định của nữ ca sĩ về thông tin bầu bí mà nhiều người đang đồn đoán.

Hari Won trả lời về vòng hai to bất thường của mình.

Trước đó, dù không trực tiếp nhắc đích danh ai nhưng trợ lý của Hari Won đã chia sẻ trạng thái nói rằng: “Ăn cho cố rồi ai cũng tưởng có bầu. Sầu não hà” và nhiều người ngầm hiểu, cô đang phủ nhận thông tin mang bầu thay cho Hari Won.

Trợ lý của Hari Won ngầm nói về "chiếc bụng bự" của Hari Won.

Minh Trí (TH)

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Hari Won nói gì về thông tin có bầu? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục