Hồ Ngọc Hà lần đầu lên tiếng sau lùm xùm người thứ 3

19:02 30/04/2016

Hồ Ngọc Hà đã khóc rất nhiều chứ không mạnh mẽ như nhiều người thấy. Đôi khi cô tự hỏi "Tại sao có quá nhiều thứ xảy đến với cuộc sống của mình như vậy?"

Luôn chọn cách im lặng để vượt qua cơn bão scandal, lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà trải lòng chia sẻ những cảm xúc thật nhất của mình với khán giả trong chương trình 'bí mật thảm đỏ'.

Nhiều lần khóc thương mình vì cuộc sống sóng gió

Từng là một thần tượng trong lòng giới trẻ, sự thành công và nổi tiếng của Hồ Ngọc Hà luôn song hành với vô vàn scandal.

Tự nhận mình là người dung hòa giữa yếu đuối và mạnh mẽ, đối với cô yếu đuối nhưng không có nghĩa là nhu nhược, mạnh mẽ nhưng không bất cần.

Hà Hồ càng nổi tiếng, càng dính vào nhiều scandal.

Nhiều đêm Hà Hồ vừa lái xe vừa khóc và ngước lên trời tự hỏi: "Tại sao có quá nhiều thứ xảy đến với cuộc sống của mình như vậy?".

Cô cũng như những người phụ nữ khác, trải qua mọi thứ, đương đầu với những khó khăn để cuối cùng "mềm nhũn" nằm trong lòng người con trai của mình.

Lo sợ con mình bị bắt cóc

Trải qua mối tình đầy hạnh phúc và cũng nhiều sóng gió với Cường Đôla, bé Subeo là tài sản vô giá đối với Hà Hồ.

Nhưng khác với những đứa trẻ khác, Subeo có một người mẹ với đời tư đầy biến động, chính điều đó làm cho bản thân Hà Hồ từ hồi mang bầu đã vô cùng lo sợ - “sợ con mình bị bắt cóc”.

Vì vậy cô che giấu con với dư luận ngay từ khi con còn bé.

Đến khi con lớn dần, Hà lại nghĩ rằng tất cả mọi người đều có quyền được biết nên cô dần chia sẻ cuộc sống của con với công chúng.

Chọn cách đưa con ra với một cuộc sống bình thường chứ không phải dấn thân vào showbiz với những sự kiện mời gọi sự tham gia của bé Subeo, Hà Hồ hi vọng có thể cho con một cuộc sống vui vẻ hòa đồng nhất.

Vớ

Bạn đang đọc bài viết Hồ Ngọc Hà lần đầu lên tiếng sau lùm xùm người thứ 3 tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục