Hoa hậu Ngọc Diễm diện trang sức trăm triệu làm MC

08:55 15/01/2016

Xuất hiện tại sự kiện vào tối qua (14/1), hoa hậu Ngọc Diễm tạo được sự chú ý với mọi người xung quanh khi cô chọn cho mình bộ trang sức trăm triệu.

Xuất hiện trong sự kiện mới đây, Ngọc Diễm diện bộ áo dài được cắt may tinh tế của Nhà thiết kế Thuận Việt và trang điểm nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, cô chọn bộ ngọc trai có giá vài trăm triệu để hoàn chỉnh vẻ ngoài của mình.

Chọn lối sống lặng lẽ bên cạnh sự nghiêm túc với nghề, sự thông minh nhạy bén nên Ngọc Diễm luôn là cái tên sáng giá để các thương hiệu chú ý đến. Đặc biệt ở vai trò MC.

Ngoài ra, Ngọc Diễm còn được nhiều người chú ý bởi gu thời trang nhẹ nhàng nhưng không kém phần thu hút. Chính vì vậy, cô thường xuyên nằm trong top những nghệ sĩ ăn mặc đẹp.

Năm 2015 vừa qua, cũng được xem là một năm khá thành công của cô. Và cô hi vọng, trong năm mới này, cô sẽ cố gắng hơn nữa.

viết miêu tả ảnh vào đây

Lệ Minh

Photo: Minh Luân

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Ngọc Diễm diện trang sức trăm triệu làm MC tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.