Hoa hậu Thu Hoài chọn người đẹp dự thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2016

15:39 26/03/2016

Sau khi lỗi hẹn tại cuộc thi Mrs Universe 2014, hoa hậu Thu Hoài đã chính thức trở thành Giám đốc Quốc gia cuộc thi này tại Việt Nam

Với vai trò là Giám đốc Quốc gia (National Director), Hoa hậu Thu Hoài sẽ chịu trách nhiệm về việc đề cử, chọn lựa và đào tạo người đẹp Việt Nam dự thi Mrs Universe 2016, một trong những cuộc thi lớn nhất và uy tín nhất dành cho quý bà trên toàn thế giới.

Năm 2014, Hoa hậu Thu Hoài được mời là đại diện đầu tiên của Việt Nam góp mặt tại cuộc thi này. Hình ảnh của Hoa hậu Thu Hoài được đăng tải trên website chính thức và luôn nằm trong Top bình chọn dẫn đầu về thí sinh được yêu thích nhất.

Tuy nhiên, vào phút cuối cùng, Hoa hậu Thu Hoài không thể tham gia cuộc thi do bị bệnh trước ngày lên đường. Năm 2016, Hoa hậu Thu Hoài sẽ chính thức trở lại đấu trường này với vai trò mới.

Hiện là giám đốc chuỗi thương hiệu làm đẹp và ăn uống lớn đồng thời là một doanh nhân thành đạt và là một Hoa hậu được yêu mến, Hoa hậu Thu Hoài được tin tưởng sẽ giúp nhan sắc Việt cũng như tiếng nói nữ quyền của phụ nữ trung niên Việt Nam được hòa giọng cùng bạn bè năm châu và mang về những thành tích tốt nhất cho đại diện Việt Nam.

Với việc sẽ trở thành Giám đốc Quốc gia, Hoa hậu Thu Hoài sẽ chọn ra người đẹp đầu tiên của Việt Nam dự thi cuộc thi này.

Năm 2015, cuộc thi Mrs Universe 2015 diễn ra tại thủ đô Minsk, Belarus, người chiến thắng là Ashley Burnham đến từ Canada.

Năm ngoái, với chủ đề là “Đấu tranh chống bạo lực gia đình”, quý bà Ashley đã kể câu chuyện về nạn bạo hành, lạm dục tình dục gây xúc động mạnh và giành luôn giải thưởng cao quý nhất cuộc thi.

Năm nay, cuộc thi sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 8 tới đây. Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ toàn thế giới, Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ là cuộc thi đầy ý nghĩa

Tag: Hoa Hậu
Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Thu Hoài chọn người đẹp dự thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2016 tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục