Hoa hậu Thu Thủy làm MC chương trình 'Chào buổi tối'

15:02 06/07/2015

Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy đảm nhận MC của chương trình 'Chào buổi tối' phát sóng trực tiếp vào 18h đến 18h45 hàng ngày trên VTC1 và VTC14.

Chương trình truyền hình trực tiếp Chào buổi tối của Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC ành cho các gia đình Việt chính thức ra mắt hôm nay (6/7). Chào buổi tối được phát sóng trực tiếp vào 18h đến 18h45 hàng ngày đồng thời trên hai kênh VTC1 và VTC14.

18h là khung giờ đoàn tụ của các gia đình sau một ngày làm việc và học tập bận rộn, Chào buổi tối sẽ đề cập đến những vấn đề nổi bật nhất trong ngày liên quan về mọi mặt đời sống xã hội, đặc biệt là những chủ đề dân sinh thiết thực đôi với mỗi gia đình Việt - những câu chuyện mà chúng ta vẫn chia sẻ với người thân trong giờ quây quần quanh bàn ăn. Trong 45 phút phát sóng, khán giả sẽ gặp gỡ, trò chuyện, cật vấn trực tiếp cùng các chuyên gia, các nghệ sĩ, người dân và với MC là Hoa hậu VN 1994 Nguyễn Thu Thủy – người đẹp được gắn với hình ảnh thông minh, sắc sảo, có kiến thức sâu rộng trong nhiều lĩnh vực.

Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy đảm nhận MC của chương trình 'Chào buổi tối'.

Format Chào buổi tối sẽ gồm 5 phần: Từ sáng đến tối; Vào lúc này; Chuyện tối nay; Kết nối và Chuyện mỗi nhà. Với Từ sáng đến tối, khán giả sẽ được cập nhật tin tức trong 24h liên quan đến đời sống, nơi công sở hoặc ngoài đường. Sau mỗi nội dung sẽ có bình luận, trao đổi, dẫn dắt của MC – với tư cách là bạn xem truyền hình có suy nghĩ và phản biện với nội dung chương trình đang được đề cập.

Vào lúc này sẽ phản ánh trực tiếp diễn biến, không khí, cảm xúc từ hiện trường ở khắp nơi, khán giả sẽ được chứng kiến những hình ảnh đang diễn ra và được truyền hình trực tiếp về trường quay. Những thông tin nóng do khán giả cung cấp, các vấn đề nóng trên báo, diễn đàn mạng… cũng sẽ được đề cập Vào lúc này.

Chuyện tối nay sẽ bàn sâu về một vấn đề thời sự đang được dư luận quan tâm. Bên cạ

Tag: Vntin nong
Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Thu Thủy làm MC chương trình 'Chào buổi tối' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục