Hoa hậu 'dốt' tiếng Anh chuẩn bị lên xe hoa với đại gia?

14:42 30/06/2016

Danh tính của hôn phu hoa hậu Thu Vũ vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhiều người đồn đoán đó là một "đại gia".

Hoa hậu Thu Vũ đã tham dự buổi công chiếu phim "Thợ săn tiền thưởng" tối 29/6. Chọn chiếc đầm ngắn trong bộ sưu tập mới nhất của NTK Đỗ Long, Hoa hậu Đông Nam Á 2014 xuất hiện giản dị nhưng cũng vô cùng nổi bật, thu hút giới truyền thông và khán giả. Đây là lần đầu tiên Thu Vũ tham gia một sự kiện của làng giải trí sau scandal nói tiếng Anh dở gây bão vừa qua.

Giải trí - Hoa hậu 'dốt' tiếng Anh chuẩn bị lên xe hoa với đại gia?

Giải trí - Hoa hậu 'dốt' tiếng Anh chuẩn bị lên xe hoa với đại gia? (Hình 2).

Theo một nguồn tin thân cận thì hiện tại, hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ đang chuẩn bị cho đám hỏi của mình vào tháng 7 tới. Được biết, tấm backdrop với hơn 1000 bông hồng được thiết kế đẹp mắt trong buổi ra mắt quỹ từ thiện Tiếng Trống Khuyến Học hôm 28/6 do chính vị hôn phu của Thu Vũ dành tặng cho cô.

Giải trí - Hoa hậu 'dốt' tiếng Anh chuẩn bị lên xe hoa với đại gia? (Hình 3).

Anh đã âm thầm chuẩn bị để gây bất ngờ cho cô. Hiện tại, danh tính của hôn phu hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhiều người đồn đoán đó là một "đại gia".

Hoàng Anh

Photo: Thịnh Đỗ

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu 'dốt' tiếng Anh chuẩn bị lên xe hoa với đại gia? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục