Hoàng Thùy Linh cần Hoàng Ku bên cạnh mỗi khi ra đường

06:52 06/09/2016

Hoàng Thùy Linh và Hoàng Ku là 2 người bạn thân thiết, vô cùng hiểu nhau trong cuộc sống.

Không chỉ là những người cộng sự cùng nhau, Hoàng Thùy Linh và Hoàng Ku còn là hai người bạn thân thiết và vô cùng hiểu ý nhau trong công việc cũng như cuộc sống, có lẽ cũng chính vì thế mà nữ ca sĩ của chúng ta đã hoàn toàn tin tưởng khi nhờ cậy đến bàn tay của Hoàng Ku trong tất cả những lần xuất hiện trước công chúng.

Giải trí - Hoàng Thùy Linh cần Hoàng Ku bên cạnh mỗi khi ra đường

Không chỉ ở những sự kiện quan trọng, những sản phẩm âm nhạc, mà ngay trong cả trang phục thường ngày, mỗi khi ra đường, Hoàng Ku đều chu đáo chuẩn bị sẵn cho Hoàng Thùy Linh những set trang phục vô cùng cá tính, trẻ trung và năng động.

Giải trí - Hoàng Thùy Linh cần Hoàng Ku bên cạnh mỗi khi ra đường (Hình 2).

Với những chiếc bomber jacket đang lên ngôi, những thiết kế váy ren thướt tha quyến rũ, hay những chiếc đầm bó sát tôn dáng dành cho những cô nàng năng động v..v., Hoàng Ku gần như đã sắp xếp sẵn không chỉ trang phục, mà còn phụ kiện, lay-out làm tóc, make-up thật logic và hợp lý cho cô nàng Hoàng Thùy Linh xuống phố.

Giải trí - Hoàng Thùy Linh cần Hoàng Ku bên cạnh mỗi khi ra đường (Hình 3).

Giải trí - Hoàng Thùy Linh cần Hoàng Ku bên cạnh mỗi khi ra đường (Hình 4).

Những khoảnh khắc đời thường, một ngày làm việc hiệu quả và vô cùng ăn ý của bộ đôi Hoàng Thùy Linh – Hoàng Ku cùng nhiếp ảnh Huy Nguyễn, người chịu trách nhiệm chính cho những shoot hình đặc biệt này.

Luôn làm mới mình trong âm nhạc, trong phong cách biểu diễn, với sự giúp đỡ của Hoàng Ku, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh cũng đang dần biến hóa đa màu sắc, đa phong cách trong những lần xuất hiện của mình không để cho khán giả nhàm chán hay thất vọng, đây cũng là một trong những nỗ lực để Hoàng Thùy Linh có nhiều dịp gần gũi hơn với người hâm mộ và khán giả gần xa.

Giải trí - Hoàng Thùy Linh cần Hoàng Ku bên cạnh mỗi khi ra đường (Hình 5).

Giải trí - Hoàng Thùy Linh cần Hoàng Ku bên cạnh mỗi khi ra đường (Hình 6).

Tag: Linh Nhung
Bạn đang đọc bài viết Hoàng Thùy Linh cần Hoàng Ku bên cạnh mỗi khi ra đường tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục