Hỗn chiến kinh hoàng trong đêm/ CSGT lấy thân mình che cho tài xế

15:06 28/08/2016

Tin tức về vụ hỗn chiến kinh hoàng trong đêm hay thông tin cảnh sát giao thông lấy thân mình che cho người dân khi bị côn đồ hành hung thuộc top tin tức đang nóng trên mạng.

1. Hỗn chiến kinh hoàng trong đêm, dân khu đô thị Đại Thanh hoảng loạn

Sự việc xảy ra tại khu vực cầu Tó, lối đi vào cầu Hữu Hòa (Thanh Trì) ngay trong đêm rạng sáng 28/8. Thông tin về sự việc đang được nhiều người chia sẻ với nhiều luồng thông tin trái chiều, thậm chí còn mô tả sự việc có nhiều tình tiết khác nhau. Xem chi tiết tại đây .

Pháp luật - Hỗn chiến kinh hoàng trong đêm/ CSGT lấy thân mình che cho tài xế

2. Cảnh sát giao thông lấy thân mình che người dân bị côn đồ hành hung

Ngày hôm qua, trong khi nhiều người bày tỏ về sự tiếc thương, cảm phục sự hi sinh của học viên phi công dũng cảm điều khiển máy bay bị nạn để hạn chế mức thấp nhất ảnh hưởng đến tính mạng của người dân thì thông tin hai chiến sĩ thuộc Đội Cảnh sát giao thông số 14 (Công an thành phố Hà Nội) trong lúc làm nhiệm vụ đã lấy thân mình che chở cho một lái xe taxi bị côn đồ hành hung.

Hành động này cũng đã khiến cộng đồng mạng một lần nữa bày tỏ lòng biết ơn. Xem chi tiết tin tức tại đây .

Pháp luật - Hỗn chiến kinh hoàng trong đêm/ CSGT lấy thân mình che cho tài xế (Hình 2).

Ảnh: TTX.VN

3. Xót xa cụ bà 85 tuổi mù, cụt chân thoi thóp vì vết thương lở loét

Trên trang Facebook của nhóm thiện nguyện Đà Nẵng đăng tải hình ảnh một cụ bà tàn tật đang thoi thóp trên chiếc giường tre mục nát đã gây sự chú ý của cộng đồng mạng và khiến nhiều người không khỏi xót xa. Xem chi tiết tại đây .

Pháp luật - Hỗn chiến kinh hoàng trong đêm/ CSGT lấy thân mình che cho tài xế (Hình 3).

Hình ảnh về cụ bà khiến nhiều người xót thương.

Lan Anh (tổng hợp)

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Hỗn chiến kinh hoàng trong đêm/ CSGT lấy thân mình che cho tài xế tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục