Kết quả kiểm tra nồng độ cồn của tài xế đi biển xanh tát cảnh sát giao thông


Xuân Chinh xuanchinh.ht@gmail.com

Thứ 6, 23/08/2019 | 18:44


Kết quả kiểm tra nồng độ cồn trong máu của lái xe biển xanh tát cảnh sát giao thông là (0.433/mg/1l khí thở) vượt ngưỡng cho phép khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Khoảng 3h20 ngày 17/8, Tổ CSGT Công an huyện Quảng Xương có mặt tại cây xăng xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương để hoàn thiện biên bản hiện trường một vụ tai nạn giao thông xảy ra ở gần khu vực này.

Lúc này, một người đàn ông điều khiển chiếc xe ô tô biển xanh mang BKS: 31A – 6407 vào cây xăng này để đổ xăng. Khi xuống xe, người đàn ông này có biểu hiện say rượu, đi vệ sinh không đúng chỗ nên một đồng chí CSGT đã tiến lại gần nhắc nhở nếu say rượu thì không nên lái xe.

An ninh - Hình sự - Kết quả kiểm tra nồng độ cồn của tài xế đi biển xanh tát cảnh sát giao thông

Lái xe Bình say rượu có hành vi tát cảnh sát giao thông.

Bất ngờ, tài xế biển xanh đã dùng tay tát vào mặt của đồng chí cảnh sát giao thông này. Phát hiện sự việc, nhiều sỹ quan CSGT khác có mặt chạy lại can ngăn và giải thích thì bị ông này liên tục chỉ tay vào mặt, nói lời thách thức và lăng mạ.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Quảng Xương đã đưa tài xế và chiếc xe này về đơn vị để xử lý.

Lái xe biển xanh được xác định tên là Trần Lâm Bình (SN 1968), trú tại TP.Hà Nội. Người bị tài xế Bình tát vào mặt khi nhắc nhở người này say rượu không được lái xe là Trung úy Nguyễn Duy Thắng, công tác tại Đội CSGT Công an huyện Quảng Xương.

Thiếu tá Nguyễn Việt Hùng, Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện Quảng Xương cho biết, kết quả kiểm tra, tài xế Bình có nồng độ cồn (0.433/mg/1l khí thở) vượt ngưỡng cho phép khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

An ninh - Hình sự - Kết quả kiểm tra nồng độ cồn của tài xế đi biển xanh tát cảnh sát giao thông (Hình 2).

Chiếc xe biển xanh mang BKS: 31A - 6407 do tài xế Bình điều khiển.

Công an huyện Quảng Xương đã lập biên bản sự việc, biên bản vi phạm và tạm giữ phương tiện 7 ngày và báo cáo lên Ban giám đốc công an tỉnh Thanh Hóa đề nghị xử lý hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác. Thời điểm kiểm tra, tài xế Bình không xuất trình giấy phép lái xe.