Khánh Ly: 'Với tôi, Trịnh Công Sơn như một người cha'

19:05 15/06/2015

Khánh Ly cho rằng Trịnh Công Sơn đối với cô như là một người cha, bởi vì ông đã cho cô đời sống, miếng cơm manh áo, có thể đủ sức để lo cho các con, giúp cô thành danh trên con đường ca hát.

Chiều 14/6, nữ ca sĩ Khánh Ly đã có cuộc hội ngộ đầy cảm xúc với người hâm mộ nhân buổi ra mắt cuốn sách "Đằng sau những nụ cười" do bà làm tác giả.

Đông đảo bạn bè đồng nghiệp như: danh ca Evis Phương, kỳ nữ Kim Cương, nghệ sĩ Ngọc Giàu, nhiếp ảnh gia Nick Út, nhà báo - MC Trác Thúy Miêu... cùng hàng trăm khán giả hâm mộ nữ ca sĩ suốt hàng chục năm qua đã đến tham dự. Có thể thấy, trong buổi ra mắt sách này, khán giả đến với cô ở mọi lứa tuổi, già có, trẻ có, điều đó nói lên sức hút của Khánh Ly đối với khán giả mộ điệu là rất lớn.

Lần đầu tiên xuất hiện trước khán giả Sài Gòn, cả Khánh Ly và khán giả đều không thể giấu được sự cảm giác bồi hồi xúc động.

Khác hẳn với những buổi giới thiệu sách thường thấy, buổi giới thiệu sách của danh ca Khánh Ly không khô cứng mà tràn đầy cảm xúc. Có thể rằng những mẫu chuyện, những lời nói mà Khánh Ly chia sẻ trong buổi ra mắt sách này giống với những lần ở Hà Nội hay Huế vừa qua. Nhưng điều đó không khiến cho những người yêu mến cô cảm thấy phiền lòng. Đối với khán giả, những lời chia sẻ của Khánh Ly là những thông tin quý báo để họ có thể hiểu thêm về thần tượng mà mình mến mộ từ rất lâu.

Khi có dịp gặp lại những người bạn tri kỉ nơi quê nhà, Khánh Ly tranh thủ nhắc lại nhiều kỉ niệm đáng với với hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như: Nghệ sĩ Kim Cương, nghệ sĩ Ngọc Giàu, Danh ca Evis Phương... Khi kể về Kim Cương, Khánh Ly chia sẻ rằng những vở kịch của nữ nghệ sĩ đã lấy đi không ít nước mắt của cô khi mỗi lần được xem hay nghe. Có dịp cùng nghệ sĩ Kim Cương làm các hoạt động từ thiện, Khánh Ly cố gắng đóng góp tiền của theo khả năng của mình và cô khẳng định mình không hề giàu có như người khác vẫn tưởng.

Nói về tài năng viết lách, Khánh Ly khá kh

Bạn đang đọc bài viết Khánh Ly: 'Với tôi, Trịnh Công Sơn như một người cha' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục