Khánh Thi rạng rỡ cùng thí sinh Giọng hát Việt nhí đi từ thiện

14:04 24/09/2015

Chiều qua, Khánh Thi cùng nhiều thí sinh Giọng hát Việt nhí của hai mùa giải đã cùng nhau san sẻ yêu thương với các bé có hoàn cảnh khó khăn trong dịp lễ Trung thu cận kề.

Tham gia chuyến từ thiện này, các thí sinh Giọng hát Việt nhí ngoài cơ hội được gặp gỡ nhau thì còn có dịp giao lưu ca hát với các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động ý nghĩa với mục đích nhằm giúp các em học được cách sẻ chia và yêu thương nhiều hơn trong cuộc sống.

Giải trí - Khánh Thi rạng rỡ cùng thí sinh Giọng hát Việt nhí đi từ thiện

Giải trí - Khánh Thi rạng rỡ cùng thí sinh Giọng hát Việt nhí đi từ thiện (Hình 2).

Giải trí - Khánh Thi rạng rỡ cùng thí sinh Giọng hát Việt nhí đi từ thiện (Hình 3).

Các thí sinh Giọng hát Việt nhí trong chuyến từ thiện đầy ý nghĩa.

Ngày 27/9 tới đây sẽ diễn ra buổi Gala Giọng hát Việt nhí với chủ đề: Trung thu vẹn tròn. Quán quân mùa 2 - Thiện Nhân sẽ quay trở lại qua ca khúc Lời ru một đời với nội dung ca từ ý nghĩa. ‘Cô bé gốc nhà nông’ – Nguyễn Thiện Nhân là gương mặt đã xuất sắc giành giải Quán quân chương trình Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2.

Giải trí - Khánh Thi rạng rỡ cùng thí sinh Giọng hát Việt nhí đi từ thiện (Hình 4).

Giải trí - Khánh Thi rạng rỡ cùng thí sinh Giọng hát Việt nhí đi từ thiện (Hình 5).

Việc giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi gần như đã làm thay đổi cả cuộc sống của Nguyễn Thiên Nhân. Từ một cô bé gốc nhà nông ở Bình Định đang tuổi ăn tuổi chơi và có niềm đam mê đam mê với âm nhạc, chỉ sau một thời gian ngắn, em đã được nhiều người biết đến và yêu mến, có cơ hội tham gia các chương trình lớn, xuất hiện nhiều trên các phương tiện truyền thông. Sau cuộc thi, ‘cô bé nhà nông’ gốc Bình Định chuyển hẳn vào thành phố Hồ Chí Minh để học tập và có cơ hội phát triển tài năng ca hát của mình.

Giải trí - Khánh Thi rạng rỡ cùng thí sinh Giọng hát Việt nhí đi từ thiện (Hình 6).

Giải trí - Khánh Thi rạng rỡ cùng thí sinh Giọng hát Việt nhí đi từ thiện (Hình 7).

Khánh Thi rạng rỡ và tươi tắn hòa trong chương trình từ thiện đón Tết Trung Thu cùng các bé Giọng hát Việt nhí.

Bên cạnh đó, Thiện Nhân còn kết hợp với Quỳnh Anh, Thu Hiền, Minh

Bạn đang đọc bài viết Khánh Thi rạng rỡ cùng thí sinh Giọng hát Việt nhí đi từ thiện tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục