Lại Thanh Hương, Vũ Mạnh Hiệp không chia tay như tin đồn

14:41 18/04/2016

Cách đây không lâu, Lại Thanh Hương và Vũ Mạnh Hiệp từng chia sẻ đã chia tay nhau. Thế nhưng tại sự kiện vừa diễn ra mới đây, cả hay tay trong tay, ôm nhau tình tứ như chưa từng xảy ra bất kỳ điều gì.

Tối 17/4, Lại Thanh Hương và Vũ Mạnh Hiệp bất ngờ xuất hiện tại lễ hội cưới The Wedding Fair: Giấc Mơ Tình Yêu tại Hồ Chí Minh. Đôi tình nhân diện trang phục "ton sur ton" của nhà thiết kế Adin Nguyễn với gam màu vàng chủ đạo cùng những họa tiết đơn giản nhưng đầy ấn tượng.

Giải trí - Lại Thanh Hương, Vũ Mạnh Hiệp không chia tay như tin đồn

Thường xuyên trình diễn đồ cưới trên sàn catwalk, nhưng lần này Lại Thanh Hương và Vũ Mạnh Hiệp lần này chỉ đến tham dự sự kiện với vai trò khách mời.

Giải trí - Lại Thanh Hương, Vũ Mạnh Hiệp không chia tay như tin đồn (Hình 2).

Cả hai tỏ ra khá hào hức khi đến sự kiện vì tại lễ hội tập trung nhiều mẫu áo cưới đẹp mắt của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng. Lại Thanh Hương chia sẻ cô cũng nhân cơ hội này tìm cho mình một bộ áo cưới đẹp và hợp túi tiền cho ngày trọng đại của mình.

Giải trí - Lại Thanh Hương, Vũ Mạnh Hiệp không chia tay như tin đồn (Hình 3).

Lại Thanh Hương củng Vũ Mạnh Hiệp tay trong tay mặc cho nhiều ồn ào về chuyện tình cảm không hay vừa qua.

Giải trí - Lại Thanh Hương, Vũ Mạnh Hiệp không chia tay như tin đồn (Hình 2).

Mặc cho lỗi lầm của Lại Thanh Hương, Vũ Mạnh Hiệp vẫn muốn bỏ qua tất cả và xây lại mối tình đẹp mà nhiều người hằng ao ước. Chàng Siêu mẫu tỏ ra kiệm lời và luôn im lặng trước những câu hỏi xung quanh đến chuyện tình cảm.

Giải trí - Lại Thanh Hương, Vũ Mạnh Hiệp không chia tay như tin đồn (Hình 5).

Thời gian gần đây Vũ Mạnh Hiệp đã bắt đầu có những dự án cho riêng mình, anh cho biết nhờ biến cố vừa qua anh đã nhận ra mình cần làm gì để giữ vũng tình cảm và phát triển sự nghiệp bản thân.

Giải trí - Lại Thanh Hương, Vũ Mạnh Hiệp không chia tay như tin đồn (Hình 6).

Lại Thanh Hương lại gây chú ý với những vai trò mới trong làng mẫu lẫn DJ. Ngoài diễn thời trang cô nàng được tin tưởng cho nhiệm vụ quản lý người mẫu. Bên cạnh đó Lại Thanh Hương đã tự tin đánh DJ solo mà không cần người đánh

Bạn đang đọc bài viết Lại Thanh Hương, Vũ Mạnh Hiệp không chia tay như tin đồn tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục