Lần chồng đẹp trai ngủ nhà bạn và 100 cuộc gọi nhỡ của người vợ câm

18:30 19/08/2016

"Nếu có ai nói tôi bị điên, thần kinh không ổn định thì tôi cũng chẳng bận tâm bởi tôi yêu cô ấy và muốn mang lại hạnh phúc cho cô ấy". Đó là những lời tâm sự của anh Trần Thanh Hải.

Tình yêu không phân biệt tuổi tác, nghèo khó hay giàu sang phú quý mà tình yêu chính là khi hai con tim cùng chung nhịp đập, cùng hướng về một phía. Câu chuyện tình yêu của cặp đôi dưới đây càng minh chứng cho điều đó.

Đời sống - Lần chồng đẹp trai ngủ nhà bạn và 100 cuộc gọi nhỡ của người vợ câm

Câu chuyện về tình yêu của đôi bạn trẻ đang khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Anh Trần Thanh Hải (sinh năm 1989, Bình Tân, Sài Gòn) hiện đang làm nghề makeup. Còn vợ anh sinh năm 1992, người Huế.

Hai vợ chồng anh Hải quen và yêu nhau từ những tô bún hủ tiếu. Vợ anh từ Huế vào Nam làm ăn và bán hủ tiếu. Vì đem lòng thầm thương trộm nhớ chàng trai Sài thành nên vợ anh mỗi sáng lại mang hủ tiếu cho anh ăn. Khi đó hai hàng ở gần nhau.

Thấy cô gái xinh đẹp, hiền lành lại chăm chỉ chịu khó và đặc biệt thương mình theo một cách riêng nên anh Hải thương cô gái Huế đó lúc nào không hay.

Đời sống - Lần chồng đẹp trai ngủ nhà bạn và 100 cuộc gọi nhỡ của người vợ câm (Hình 2).

Chàng trai 8X phải lòng cô gái câm lúc nào không hay.

Khi yêu nhau rồi anh mới cảm nhận được những nỗi bất hạnh của một cô gái sinh năm 1992 chưa một lần được cất tiếng nói. Anh Hải kể vợ của anh bị câm bẩm sinh nên cô ấy chỉ biết làm và làm.

Yêu một cô gái câm đồng nghĩa với việc anh Hải chấp nhận những ánh mắt dò xét, dị nghị từ bạn bè, hàng xóm và người thân. Bỏ ngoài tai tất cả anh vẫn dành hết tình yêu thương của mình cho vợ.

Chia sẻ về những khó khăn trong việc giao tiếp, anh Hải cho biết: "Lúc mới yêu, việc giao tiếp còn khó khăn. Nhưng giờ đây đã là vợ chồng, nhìn vào mắt nhau là mình biết cô ấy muốn nói gì rồi".

Là một người lành lặn, bình thường nên khi quyết định yêu một cô gái câm anh Hải đã bị gia đình phản đối gay gắt.

Mẹ anh thuộc tuýp người gia trưởng nên mẹ có tiêu chí chọn con dâu riêng. Biết anh yêu cô gái câ

Bạn đang đọc bài viết Lần chồng đẹp trai ngủ nhà bạn và 100 cuộc gọi nhỡ của người vợ câm tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục