Lộ hình thức kỷ luật CSGT rọi đèn pin vào mặt người dân

08:11 17/04/2018

Ngày 17/4, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đã đưa ra hình thức kỷ luật đối với Trung tá Bùi Minh Hưng, Đội phó đội CSGT số 1, phòng CSGT (PC67, Công an tỉnh Quảng Nam) vì hành vi thiếu chuẩn mực trong thực thi nhiệm vụ.

Cụ thể, Công an tỉnh Quảng Nam đã kiểm điểm sâu sắc đối với Trung tá Bùi Minh Hưng, đồng thời điều chuyển công tác của ông Hưng từ đội CSGT số 1 về đội Tổng hợp (PC67). Ông Hưng không được tiếp tục công tác tại lực lượng tuần tra.

An ninh - Hình sự - Lộ hình thức kỷ luật CSGT rọi đèn pin vào mặt người dân

Hình ảnh ghi lại từ clip thể hiện Trung tá Hưng vung tay, rọi đèn pin vào mặt người dân.

Theo lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam, ở đây, phần nào có lỗi của người quay clip khi vị này đưa máy quay vào sát mặt cũng tạo ra sự bức xúc, ức chế khiến Trung tá Hưng có hành động thiếu chuẩn mực. 

Trước đó, như tin đã đưa, ngày 28/2, cộng đồng mạng xôn xao trước 2 clip do tài khoản Quan Trac Anh tung lên facebook. Theo đó, 2 clip này thể hiện sự đôi co giữa một nhóm người dân và lực lượng tuần tra CSGT Công an tỉnh Quảng Nam.

An ninh - Hình sự - Lộ hình thức kỷ luật CSGT rọi đèn pin vào mặt người dân (Hình 2).

Ông Hưng bị điều chuyển sang đội Tổng hợp.

Clip thể hiện rõ, vị CSGT (mang hàm Trung tá, sau này được xác định chính là Trung tá Hưng - PV) đã dùng đèn pin rọi vào mặt 2 người dân khi họ đang dùng điện thoại quay clip. 

Ngoài ra, Trung tá Hưng còn có nhiều hành động thiếu chuẩn mực như vung tay hoặc phát ngôn nhiều câu nói chưa hợp lý.

Sau khi sự việc xôn xao dư luận, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đã có quyết định tạm đình chỉ công tác 1 tháng đối với Trung tá Hưng, đồng thời, yêu cầu phòng PC67 xác minh rõ vụ việc. Căn cứ vào các thông tin xác thực, Công an tỉnh Quảng Nam đã thi hành hình thức kỷ luật như trên.

Danh Vĩnh - Nhâm Thân

Bạn đang đọc bài viết Lộ hình thức kỷ luật CSGT rọi đèn pin vào mặt người dân tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục