Lời khai lạnh gáy của đối tượng gọi người chém gục nam thanh niên trước nhà trọ


Phùng Sơn phungsonpv@gmail.com

Thứ 4, 07/08/2019 | 20:28


Trong quá trình dự sinh nhật, giữa Tùng và L. có mâu thuẫn với nhau. Ôm hận trong lòng nên Tùng về kêu thêm nhóm thanh niên tìm đến phòng trọ của anh L., dùng hung khí chém anh này.

Video băng nhóm của Tùng tấn công nạn nhân.

Ngày 7/8, Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cho biết, Huỳnh Thanh Tùng, 21 tuổi, quê Sóc Trăng đã đến đầu thú và thừa nhận hành vi chém gục anh Lê Văn L., 26 tuổi, quê Kiên Giang. Sự việc xảy ra tại 1 phòng trọ thuộc khu phố Tân Long, phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên.

Theo lời khai của Tùng, vào sáng ngày 4/8, Tùng và anh L. có đi dự sinh nhật một người bạn tại khu vực TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Nhưng giữa 2 người lại xảy ra mâu thuẫn.

Anh L. dùng chìa khóa xe đánh vào đầu của Tùng gây chảy máu. Tùng chạy vào phòng trọ lấy 1 con dao dài khoảng 30cm lao ra định chém anh L. thì được mọi người can ngăn, rồi đưa Tùng đi bệnh viện sơ cứu.

An ninh - Hình sự - Lời khai lạnh gáy của đối tượng gọi người chém gục nam thanh niên trước nhà trọ

Băng nhóm tấn công nạn nhân.

Sau khi đi băng bó vết thương về, Tùng gọi thêm 5 đối tượng khác cầm theo dao, ống tuýp đến trước của phòng trọ của anh L. rồi tấn công khiến nạn nhân bất tỉnh.

Băng nhóm gây án nhanh chóng bỏ trốn. Đến hôm nay (7/8), trước sự truy lùng gắt gao của công an, Tùng đã ra tự thú. Những đối tượng còn lại, hiện lực lượng chức năng đang truy xét, để điều tra, làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.