Long Nhật: ‘Bà tám showbiz chết rồi'

06:03 15/07/2016

Ca sĩ Long Nhật cho biết, hiện tại "Bà tám showbiz" đã chết, vì vậy, dù được trả 100 triệu để phát ngôn gây sốc thì anh cũng không làm.

Ca sĩ Long Nhật

Chào ca sĩ Long Nhật ! Được biết thông tin vợ anh mang thai được công bố từ rất lâu, tuy nhiên, vì sao cho đến thời điểm này gia đình anh mới công bố hình ảnh chính thức của con gái?

Lúc đầu, gia đình cả bên nội và ngoại của bé đều không cho phép tôi công bố hình ảnh và thông tin của con gái quá sớm. Do trước đó bà xã của tôi mang thai rất khó và từng sảy thai đến vài lần, vì vậy, sau khi hay tin vợ tôi có bầu, gia đình nhất quyết giữ kín thông tin vì lo sợ rằng lúc sinh ra bé sẽ rất khó nuôi.

Còn thời gian gần đây, sau khi vợ sinh xong và sức khỏe đã dần ổn định. Em bé thì cứng cáp hơn nên Long Nhật được gia đình “cấp phép” cho khoe con với khán giả.

Vì sao tuy tuổi đã cao nhưng hai vợ chồng nam ca sĩ Long Nhật vẫn quyết tâm sinh thêm con gái?

Ngoại trừ đứa thứ nhất thì 3 đứa con còn lại của chúng tôi được sinh ra do hai vợ chồng bị... “vỡ kế hoạch”. Tuy nhiên, bản thân tôi nghĩ nếu gia đình càng có nhiều con thì càng đông vui hơn.

Gia đình hạnh phúc của nam ca sĩ Long Nhật

Giới tính của ca sĩ Long Nhật luôn là một chủ đề bàn tán khá “hot” trong dư luận, không biết việc này có làm ảnh hưởng gì nhiều đến đời sống của hai vợ chồng anh không?

Tôi không hề cảm thấy phiền lòng hay khó chịu khi bị người khác soi mói về giới tính. Sau ánh đèn sân khấu, tôi trở về nhà với vai trò là một người chồng, người cha của 4 đứa con. Tôi rũ bỏ những phiền muộn, thị phi trong showbiz để trở về nhà làm một người đàn ông, người chồng chuẩn mực của gia đình.

Vợ tôi và các con tôi đều không quan tâm những lời miệt thị, soi mói của dư luận về giới tính của tôi. Ngay cả gia đình hai bên nội n

Bạn đang đọc bài viết Long Nhật: ‘Bà tám showbiz chết rồi' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục