Luật sư hình sự tại Mỹ - Từ Huy Hoàng: Minh Béo nên dùng Quyền im lặng để bảo vệ bản thân

11:52 31/03/2016

Luật sư Từ Huy Hoàng, người có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các vụ tương tự như Minh Béo tại Mỹ sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về quyền và tình trạng Minh Béo ở nhà tù Theo Lacy.

Những ngày qua, thông tin Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì lạm dụng tình dục trẻ em đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Minh Béo nhận được quan tâm không phải vì anh là người nổi tiếng mà còn bởi anh là người mang quốc tịch Việt Nam và bị bắt do phạm tội đại hình ở nước ngoài.

Mặc dù chuyện Minh Béo có tội hay không vẫn còn phải chờ phán quyết của tòa án, nhưng với việc bị cảnh sát bắt và cáo buộc 3 tội danh liên quan đến lạm dụng tình dục trẻ em thì việc cái tên Minh Béo khiến dư luận “dậy sóng” không có gì lạ.

Mới đây, Luật sư Từ Huy Hoàng là người chuyên về hình sự và đã có nhiều kinh nghiệm trong các vụ việc tương tự như của nghệ sĩ Minh Béo đã chia sẻ với kênh PhoBosaTV những thông tin quý giá về quyền và tình trạng của Minh Béo tại nhà tù Theo Lacy.

Luật sư Từ Huy Hoàng

Luật sự Từ Huy Hoàng chia sẻ: Hồ sơ từ tòa án cho thấy, ông Hồng Quang Minh đã phạm phải những tội rất nặng, bao gồm: PC 664(a) – PC 288(a) tức là lạm dụng tình dục với một đứa trẻ 14 tuổi, 288.4(b)PC là hẹn một đứa trẻ dưới 14 tuổi để lạm dụng tình dục và 288a(b)(1)PC tức làm quan hệ bằng miệng ở chỗ kín với một đứa trẻ dưới 18 tuổi.

Như thông tin Người đưa tin đã đưa, ngày 20/3, Minh Béo bị cáo buộc nói chuyện với một nhóm vũ công ở Hungtinton Beach và nói với các vũ công rằng, anh ta đang tổ chức buổi thử giọng cho một dự án video.

Theo OCDA, Minh Béo bị cáo buộc "khẩu dâm" với John Doe 1 khi nạn nhân đến thử giọng. Sau đó, John Doe 1 đã đến cảnh sát Garden Grove (GGDP) báo cáo vụ việc. Từ đây, GGDP đã bắt đầu cuộc điều tra.

Ngày 24/3, một nhân viên cảnh sát của GGDP giả dạng thành một thiếu niên dưới 14 tuổi và liên lạc với Minh Béo để tiến hành thu thập chứng cứ thực tế, xác định bằng chứng xác thực và trường hợp tố giác của John Doe 1.

Minh Béo đ

Bạn đang đọc bài viết Luật sư hình sự tại Mỹ - Từ Huy Hoàng: Minh Béo nên dùng Quyền im lặng để bảo vệ bản thân tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục