Luk Vân không ngại bị so sánh với đàn chị Ngô Thanh Vân

13:49 23/06/2017

Chiều tối ngày 22/6, đạo diễn trẻ Luk Vân đã ra mắt phim truyền hình ngắn tập Khi ta 16 và giới thiệu nhóm nhạc The Air do mình quản lý. Buổi ra mắt phim có sư góp mặt của BB Trần, Kim Nhã, Tino,...

Dự án phim Khi ta 16 là một trong những kế hoạch giới thiệu nhóm nhạc The Air của đạo diễn Luk Vân. Nhóm nhạc gồm có 5 thành viên: Qlin, Him, ED, Kim Yi Sang và Lu An. Đây là 5 mảnh ghép thú vị. Họ đang cùng sinh hoạt trong nhà chung và luyện tập để chờ ngày ra mắt vào khoảng cuối năm nay.

Phim ảnh - Luk Vân không ngại bị so sánh với đàn chị Ngô Thanh Vân

 Nhóm nhạc The Air sắp ra mắt

Khi ta 16 là bộ phim tình cảm học trò được chấp bút và thực hiện bởi đạo diễn Luk Vân. Chị chia sẻ: “Với những thước phim chân thực, câu chuyện gần gũi, hài hước, tình cảm và chân thành, Khi ta 16 là món quà mà ekip dành tặng cho mọi người, những ai đã từng là học sinh, để nhớ về thời điểm đẹp nhất của cuộc đời mình”.

PV Người đưa tin đã có câu hỏi khó dành cho nữ đạo diễn khi lo ngại sự so sánh với nhóm nhạc The Air của Luk Vân với nhóm nhạc 365 của đàn chị Ngô Thanh Vân khi hai người đều là đạo diễn phim mà rẽ sang quản lý nhóm nhạc và thực hiện phim dành cho nhóm. Luk Vân chia sẻ: “Thật ra hai bên cũng không giống nhau lắm đâu. Mình và chị Vân đều có hướng đi riêng. Với mình thì việc thành lập nhóm nhạc là dự định từ lâu mà đến bây giờ mới có cơ hội để thực hiện”.

Phim được dự kiến phát sóng từ ngày 24/6 trên kênh HTV2.

Hà Nhân

Bạn đang đọc bài viết Luk Vân không ngại bị so sánh với đàn chị Ngô Thanh Vân tại chuyên mục Phim ảnh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục