Lý giải nguyên nhân ban đầu em chồng đuổi giết chị dâu trong nhà tắm

21:00 31/08/2016

Từ trước đến nay chị H. và Thủy tuy không ưa nhau nhưng chưa hề gây gổ, ẩu đả. Vì thế, sự việc khiến cho nhiều người bất ngờ, không ai nghĩ người em chồng lại dám đâm chị dâu tử vong như vậy.

Ngày 31/8, thông tin UBND xã Sơn Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, đang cùng gia đình tổ chức tang lễ cho chị Nguyễn Thị H. (SN 1977) sau khi bị em chồng đâm tử vong.

Đối với nhiều người dân chứng kiến sự việc, đến nay vẫn chưa thể nào hiểu được vì sao Hồ Xuân Thủy (SN 1980) đuổi theo đánh chị dâu mình như vậy. Mặc dù tính cách của chị H. và Thủy không hợp nhau, tuy nhiên từ trước đến nay họ chưa bao giờ thấy hai người này có cãi vã hay gây ẩu đả, làm mất trật tự trị an xóm.

Rất đông người dân tới chứng kiến sự việc.

“Tôi không chứng kiến sự việc từ đầu nên cũng không rõ vì sao Thủy đuổi đánh chị H., tuy nhiên vào lúc đó trên người Thủy có mùi rượu nồng nặc, có lẽ đã uống ở đâu đó cả đêm, gần sáng mới trở về nhà”, chị Nguyễn Thị Thảo, người dân địa phương nói.

Ngoài ra, một số người dân cũng cho biết, họ không rõ chuyện gì xảy ra nhưng từ sáng sớm, khi chị H. đang đi chợ Bộng (thuộc xã Bảo Thành, huyện Yên Thành), Thủy đã tới tận chợ tìm, sau đó đuổi đánh chị H.

Chạy về gần tới nhà, chị H. chạy vào nhà vệ sinh của một người hàng xóm trốn nhưng vẫn bị Thủy tìm thấy. Lúc đó, nhìn thấy con dao của hàng xóm, Thủy vội vớ lấy và bất ngờ đâm vào vùng bụng của chị H., khiến chị này gục tại chỗ.

Người dân vẫn không tin Thủy có thể đâm chị dâu như vậy.

Ông Đặng Quang Lan (SN 1960, xóm trưởng) cho biết: “Khi nghe được tin thì tôi mới chạy đến. Lúc này Thủy đã bỏ trốn, còn chị H. đang được cấp cứu nhưng không thể qua khỏi. Tôi nghe nhiều người nói Thủy uống rượu rất nhiều rồi mới tìm đuổi đánh chị H.”.

“Thấy chị dâu nằm bất động trên vũng máu, Thủy hốt hoảng bế chị H. ra khỏi nhà vệ sinh. Lúc đó đang rất đông người chứng kiến, mọi người chở chị H. tới bệnh viện

Bạn đang đọc bài viết Lý giải nguyên nhân ban đầu em chồng đuổi giết chị dâu trong nhà tắm tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục