Microsoft ra mắt Surface Pro 2, cải tiến mạnh mẽ

13:27 24/09/2013

Surface Pro 2 là mẫu máy tính bảng lai laptop cao cấp nhất của Microsoft và vừa được giới thiệu cách đây ít giờ.

Theo đúng kế hoạch, Microsoft đã ra mắt thị trường 2 mẫu máy tính bảng mới nhất là Surface 2 và Surface Pro 2. Được biết, Microsoft đã dành ra 18 tháng để nghiên cứu và phát triển sản phâme mới. Đây được coi là 2 phiên bản nâng cấp mạnh mẽ về phần cứng trong khi Microsoft vẫn giữ lại gần như 100% thiết kế từ phiên bản đời đầu.

Microsoft đã chính thức công bố phiên bản nâng cấp  Surface Pro 2 có màn hình 10,6 inch công nghệ ClearType HD đã quen thuộc với chúng ta. Microsoft cho biết họ đã cải tiến màn hình này giúp nó cho độ chính xác màu tốt hơn 46%

 Máy sử dụng nền tảng Windows 8x86. Chiếc máy tính bảng này đi kèm với một bút stylus hỗ trợ thực hiện các tác vụ và đối tượng khách hàng là những người dùng chuyên nghiệp.

Công nghệ - Microsoft ra mắt Surface Pro 2, cải tiến mạnh mẽ

Microsoft cũng cho biết Surface thế hệ 2 cho tốc độ nhanh hơn 95% so với laptop hiện nay. Hiệu năng đồ họa cao hơn 50%. Hiệu năng CPU cao hơn 20%

Theo tuyên bố của Microsoft, máy tính bảng mới này có màn hình hiển thị màu sắc chính xác hơn tới 50% so với phiên bản trước, đồng thời thiết lập loa với công nghệ Dolby được cải thiện cùng tốc độ tăng lên đáng kể.

Surface Pro 2 được nâng cấp lên chip Haswell của Intel và đại diện Microsoft nói rằng tablet này sẽ cho pin tốt hơn 75% so với thế hệ cũ. Máy cũng chạy mát hơn.

Công nghệ - Microsoft ra mắt Surface Pro 2, cải tiến mạnh mẽ (Hình 2).

Surface Pro 2 sẽ có thêm phiên bản dùng phụ kiện Power Cover. Pin máy sẽ tốt hơn 2,5 lần so với Surface Pro đời đầu nhờ phụ kiện này. Đó là nhờ Microsoft trang bị thêm ở phần phụ kiện này thỏi pin 30wh.

Máy có các tùy chọn dung lượng bộ nhớ như 64GB và 128 GB đi kèm 4GB RAM; bản 8GB RAM dành cho bộ nhớ 256GB và 512GB.

Mời bạn đọc cùng ngắm bộ ảnh Surface Pto 2 mới ra mắt:

Công nghệ - Microsoft ra mắt Surface Pro 2, cải tiến mạnh mẽ (Hình 3).

Công nghệ - Microsoft ra mắt Surface Pro 2, cải tiến mạnh mẽ (Hình 4).

Công nghệ - Microsoft ra mắt Surface Pro 2, cải tiến mạnh mẽ (Hình 5).

Công nghệ - Microsoft ra mắt Surface Pro 2, cải tiến mạnh mẽ (Hình 6).

Công nghệ - Microsoft ra mắt Surface Pro 2, cải tiến mạnh mẽ (Hình 7).

Công nghệ - Microsoft ra mắt Surface Pro 2, cải tiến mạnh mẽ (Hình 8).

Công nghệ - Microsoft ra mắt Surface Pro 2, cải tiến mạnh mẽ (Hình 9).

Công nghệ - Microsoft ra mắt Surface Pro 2, cải tiến mạnh mẽ (Hình 10).

Công nghệ - Microsoft ra mắt Surface Pro 2, cải tiến mạnh mẽ (Hình 11).

Công nghệ - Microsoft ra mắt Surface Pro 2, cải tiến mạnh mẽ (Hình 12).

Giá bán của Surface Pro 2 được định mức 899 đô la Mỹ. Tương tự như Surface 2, máy sẽ được đặt trước từ ngày mai và giao hàng đợt đầu vào 21, 22 tháng 10 tới. Tương tự như Surface 2, người mua Surface Pro 2 cũng được tặng kèm Skype bản quốc tế trong 1 năm, 200GB dung lượng lưu trữ đám mây SkyDrive.

Thu Hằng

Bạn đang đọc bài viết Microsoft ra mắt Surface Pro 2, cải tiến mạnh mẽ tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục