Minh Hằng khóc nhè khi bị Hiếu Hiền ‘chọc ghẹo’

13:40 29/05/2015

Bộ 3 giám khảo Minh Hằng, Hiếu Hiền và Peter Nguyễn đã có những trải nghiệm khó quên khi đồng hành cùng 10 ứng viên cho danh hiệu ‘Phái mạnh Việt’ mùa đầu tiên.

Sau khi lên sóng ba tập đầu tiên, chương trình truyền hình thực tế "Phái mạnh Việt" - Be The Men đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và chú ý của khán giả bằng sự tươi mới và sức hấp dẫn riêng biệt.

Hấp lực này không chỉ đến từ dàn thí sinh mạnh mẽ, cá tính đầy màu sắc, những thử thách mới lạ, độc đáo hay các tình huống đặc sắc đầy cảm xúc, mà còn từ bộ ba giám khảo quyền lực nhưng cũng rất gần gũi, tinh tế và thấu hiểu các ứng viên.

Giải trí - Minh Hằng khóc nhè khi bị Hiếu Hiền ‘chọc ghẹo’

Bộ ba giám khảo 'Phái mạnh Việt': Hiếu Hiền, Minh Hằng , Peter Nguyễn.

Lần đầu tiên kết hợp cùng nhau trên ghế nóng, Minh Hằng, Hiếu Hiền và Peter Nguyễn đã có những màn tung hứng ăn ý cùng khá nhiều những trải nghiệm khó quên khi đồng hành cùng 10 chàng trai – 10 ứng viên cho danh hiệu Phái Mạnh Việt mùa đầu tiên.

Dù chương trình chỉ mới bước qua gần 1/3 chặng đường phát sóng, nữ giám khảo Minh Hằng, “bóng hồng” duy nhất trong chương trình đã thay mặt cho nữ giới tự tin khẳng định: “Những gì các bạn đã, đang và sẽ thấy ở các chàng trai này chính là những hình ảnh khiến phụ nữ Việt như chúng tôi thêm tự hào về một nửa còn lại, về những người đàn ông Việt – mạnh mẽ, bản lĩnh, thông minh nhưng cũng rất tinh tế, trọng nghĩa khí và giàu tình cảm.”

Cùng báo Người đưa tin xem hậu trường thú vị của bộ ba giám khảo Minh Hằng, Hiếu Hiền và Peter Majik Nguyễn:

Giải trí - Minh Hằng khóc nhè khi bị Hiếu Hiền ‘chọc ghẹo’ (Hình 2).

Giải trí - Minh Hằng khóc nhè khi bị Hiếu Hiền ‘chọc ghẹo’ (Hình 3).

Bộ ba giám khảo ' Phái mạnh Việt ' cực dễ thương

Bạn đang đọc bài viết Minh Hằng khóc nhè khi bị Hiếu Hiền ‘chọc ghẹo’ tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục