Minh Hằng thay thế Thu Trang ngồi 'ghế nóng' Tôi là diễn viên

11:27 29/05/2015

Minh Hằng bất ngờ thay thế Thu Trang ngồi ghế giám khảo chương trình truyền hình thực tế Tôi là diễn viên.

Đồng hành cùng các thí Tôi là diễn viên ngay từ vòng casting, giám khảo Thu Trang nhận được khá nhiều lời khen ngợi trong cách nhận xét và định hướng cho các thí sinh. Tuy nhiên, kể vào vòng Toàn năng (Vũ đạo, ca hát), Thu Trang chính thức rời ghế nóng và thay thế vào đó là ca sĩ – diễn viên Minh Hằng.

Sự thay đổi này nhằm phù hợp với tính chất ở từng vòng thi. Nếu như Thu Trang đã làm rất tốt vị trí giám khảo trong phần kỹ năng diễn xuất, thì Minh Hằng sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong khả năng ca hát và vũ đạo.

Giải trí - Minh Hằng thay thế Thu Trang ngồi 'ghế nóng' Tôi là diễn viên

Minh Hằng thay thế Thu Trang ngồi 'ghế nóng' Tôi là diễn viên.

Minh Hằng khởi đầu với nghệ thuật bởi vai trò ca sĩ, tuy nhiên hình ảnh của cô được nhiều khán giả đón nhận từ khi bén duyên với điện ảnh. Ở những vai diễn của mình, Minh Hằng luôn tạo được sự mới mẻ cùng làn sóng yêu thích của người xem.

Chia sẻ về lý do theo đuổi nghiệp diễn viên, Minh Hằng cho biết: “Thực ra nghề diễn viên đã chọn Minh Hằng, chứ Minh Hằng không chọn nó. Cái Minh Hằng chọn là ca sĩ. Chưa bao giờ Minh Hằng nghĩ mình sẽ trở thành diễn viên vì tưởng rằng mình chỉ có thể ca hát thôi. Nhưng bộ môn nghệ thuật này đã quá ưu ái và cho Hằng rất nhiều thứ, cả vị trí như ngày hôm nay. Khi đến với nghề diễn, Minh Hằng dường như không gặp khó khăn nào, ngược lại rất nhiều cơ hội đã đến và đưa Hằng vào nghề. Những vai diễn đầu tiên dù là vai thứ hay vai chính Hằng đều có khá nhiều đất diễn để thể hiện và vũng vẫy trong những dạng vai khác nhau.”

Giải trí - Minh Hằng thay thế Thu Trang ngồi 'ghế nóng' Tôi là diễn viên (Hình 2).

Giám khảo Minh Hằng xinh đẹp, rạng ngời.

Nói về những kỹ niệm đáng nhớ trong suốt

Bạn đang đọc bài viết Minh Hằng thay thế Thu Trang ngồi 'ghế nóng' Tôi là diễn viên tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục