Mix ‘Vợ người ta’ với… nhạc cách mạng, thí sinh bị ‘ném đá’ tả tơi

15:21 31/05/2016

Tiết mục bị cho rằng kệch cỡm, sống sượng, thiếu tinh tế.

Tài năng DJ là chương trình mới được ra mắt, phát sóng vào thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam.

Dù khai thác một lĩnh vực mới trong hoạt động giải trí, tuy nhiên, ngay từ số đầu tiên, sân chơi này đã vấp phải làn sóng phản đối dữ dội từ cộng đồng.

Nhiều người xem cho rằng, đây là chương trình nhảm nhí nhất Việt Nam bởi các thí sinh không hề có tài năng, trình diễn lố bịch; khâu chuẩn bị và dàn dựng cũng thiếu chuyên nghiệp.

Mới đây nhất, trong tập 3, nhóm Tốc độ gồm 4 thí sinh: DJ Nhung Babie, Bass, Tấn Đạt và Piccolo trình diễn chung một tiết mục. Họ mix 4 bài nhạc liên tiếp bao gồm: Không quan tâm, Vợ người ta , Thanh niên làm theo lời Bác và Như có Bác trong ngày đại thắng.

Nhiều ý kiến cho rằng, ngay cả việc đặt hai bài nhạc thị trường cạnh nhạc đỏ cũng đã bị kệch cỡm, sống sượng chứ chưa kể remix lại bằng nhạc sàn.

Giải trí - Mix ‘Vợ người ta’ với… nhạc cách mạng, thí sinh bị ‘ném đá’ tả tơi

(Ảnh cắt từ clip).

Còn nhớ, trong tập 1, Tài năng DJ cũng bị “ném đá” tơi tả khi một thí sinh là DJ Mee đã remix câu “Bao nhiêu năm rồi còn mãi ra đi…” trong bài Một cõi đi về của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Nhiều người dùng mạng không tiếc lời công kích, cho rằng nhạc Trịnh không phải là âm nhạc có thể biến tấu.

Trần Anh

Bạn đang đọc bài viết Mix ‘Vợ người ta’ với… nhạc cách mạng, thí sinh bị ‘ném đá’ tả tơi tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục