Mưa lớn 1 ngày, người dân Huế bì bõm lội nước trên phố

18:27 26/05/2017

Cơn mưa lớn kéo dài từ trưa 25 - 26/5 đã làm nhiều tuyến đường của TP.Huế ngập sâu trong nước, ảnh hưởng không nhỏ đến việc sinh hoạt của người dân.

Ngày 26/5, thông tin từ ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên – Huế, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp kết hợp với không khí lạnh tăng cường, từ 13h ngày 25 - 26/5, trên toàn tỉnh đã có mưa vừa đến mưa to, có nơi rất to.

Tình trạng mưa lớn đã làm nhiều tuyến đường của TP.Huế ngập trong nước, ảnh hưởng không nhỏ đến việc sinh hoạt của người dân.

Xã hội - Mưa lớn 1 ngày, người dân Huế bì bõm lội nước trên phố

 Mưa lớn ngập lụt khiến một số người dân phải dắt bộ phương tiện.

Xã hội - Mưa lớn 1 ngày, người dân Huế bì bõm lội nước trên phố (Hình 2).

 Ghi nhận tại đường Hùng Vương, TP.Huế vào tối 25/5.

Xã hội - Mưa lớn 1 ngày, người dân Huế bì bõm lội nước trên phố (Hình 3).

 Tại đường Duy Tân.

Xã hội - Mưa lớn 1 ngày, người dân Huế bì bõm lội nước trên phố (Hình 4).

 Do hệ thống thoát nước của TP.Huế đang trong quá trình thi công nên việc tiêu úng nước khá trì trệ. 

Thống kê thiệt hại ban đầu của ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh, tại huyện Phú Vang, tàu gỗ mang số hiệu TTH 9166 TS do ông Đỗ Văn Sỹ làm chủ, đang neo đậu tại đồn Biên phòng Vinh An thì bị sóng đánh đứt dây neo làm chìm tàu.

Tại huyện Phú Lộc, đê Hà Giá ở xã Lộc Thủy bị vỡ 1 đoạn dài 30m, đập Quan tại thị trấn Phú Lộc bị vỡ một nửa thân đập.

Tại huyện Quảng Điền, có khoảng 10ha lúa vụ Đông Xuân chưa thu hoạch bị ngập sâu từ 20 - 30cm, tập trung chủ yếu ở các xã Quảng Phú, Quảng Vinh.

Theo dự báo, từ hôm nay (26/5) đến ngày 28/5, trên đất liền tỉnh Thừa Thiên – Huế tiếp tục có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to, diễn biến thời tiết khá phức tạp.

Lý Tuấn

Bạn đang đọc bài viết Mưa lớn 1 ngày, người dân Huế bì bõm lội nước trên phố tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục